Tử vi tháng 8 của các cung hoàng đạo

Dung Hạnh Đăng lúc: Thứ sáu, 05/08/2022 10:42 (GMT +7)
Dự đoán tháng 8 của 12 cung hoàng đạo, đặc biệt nếu bạn là Bảo Bình hãy thận trọng trong xung đột gia đình

Bạch Dương

Bạch Dương
Bạch Dương

Đây có thể là khoảng thời gian đặc biệt vui vẻ, kích thích sáng tạo trong năm đối với một Bạch Dương. Tuần đầu tiên của tháng mới, Bạch Dương nên chú ý đến việc xây dựng kế hoạch tài chính của mìn. Điều này có thể dẫn đến những lo lắng, bất an nhưng cũng vì thế mà bạn nên quan tâm đến thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày của mình nhiều hơn bình thường

Kim Ngưu

Kim Ngưu
Kim Ngưu

Tháng này bắt đầu với một sự thay đổi lớn vào ngay ngày đầu tháng. Kim Ngưu cần phải chuẩn bị cho một số sự kiện quan trọng nào đó sẽ diễn ra mà bạn là trung tâm của sự chú ý.

Về công việc, mặc dù bị giao những nhiệm vụ khó khăn nhưng sự cố gắng và nỗ lực của bạn giúp bạn không những hoàn thành công việc mà còn ghi điểm với cấp trên. Con đường công danh cũng ngày càng xán lạn. Tài chính tháng này của Kim Ngưu cũng có một sự tăng trưởng

Song Tử

Song Tử
Song Tử

Đây là tháng bận rộn với Song Tử. Thế nhưng dù bận rộn đến mấy, Song Tử nên đặt sức khỏe làm trọng tâm và thận trọng trong các quyết định liên quan đến điều đó.

Cự Giải 

Cự Giải
Cự Giải

Sư Tử 

Sư Tử
Sư Tử

Đây là thời điểm để Sư Tử cống hiến hết mình, phát triển những khát vọng lớn và ghi dấu ấn. Về mặt tình cảm, thay vì khuyếch đại niềm vui của mình, bạn nên gắn kết với những người thân yêu và gần gũi nhất, từ đó lôi cuốn, tạo ấn tượng tích cực đối với mọi người mà bạn tiếp xúc. 

Xử Nữ

Xử Nữ
Xử Nữ

Xử Nữ cần chuẩn bị tinh thần để thể hiện và tạo ấn tượng tốt về bản thân. Đây là một tháng với nhiều cơ hội tốt, thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn.

Về sức khỏe, Xừ Nữ tháng này tràn ngập năng lượng. Tiếp tục duy trì thói quen hàng ngày của bản thân tạo nên cơ hội mới mẻ cho bạn, cho dù đó là chế độ luyện tập trí óc hay cách đơn giản để mang lại sự cân bằng hơn cho ngày làm việc của bạn. 

Thiên Bình

Thiên Bình
Thiên Bình

Trong tháng này, Thiên Bình khao khát kết nối với tất cả mọi người từ vòng kết nối bạn bè thân thiết nhất cho đến đồng nghiệp và cùng nhau hướng tới những mục tiêu chung. Tuy nhiên, những suy nghĩ cá nhân của bạn có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Tốt nhất thì chòm sao này nên điều chỉnh tâm tình của mình và lưu tâm đến viêc chăm sóc bản thân khi cần thiết.

Bọ Cạp

Bọ Cạp
Bọ Cạp

Đây chính là tháng mà Bọ Cạp có bước tiến mới trong công việc của mình. Thế nhưng tác động của sao Hỏa khiến bạn nóng nảy và cãi vã với người khác. Đặc biệt, Bọ Cạp tháng này nên cẩn trọng với đồng nghiệp.

Về tinh thần và sức khỏe, Bọ Cạp cần điều chỉnh lại thái độ, tránh cãi vã xung đột hoặc hờn ghen làm tổn thương đến cảm xúc của bản thân. 

Nhân Mã

Nhân Mã
Nhân Mã

Một tháng ưa thích nghiên cứu hoặc du lịch đường dài của Nhân Mã giúp nâng cao cơ hội học hỏi và kết bạn mới. Từ ngày 11/8 đến ngày 4/9, bạn sẽ thấy bản thân gắn kết với bạn bè, những người thân yêu và một người đặc biệt thông qua những khoảnh khắc đáng nhớ, mở rộng tầm nhìn của mình. Ngay cả những chuyến đi đường ngẫu hứng hoặc tham gia một lớp học trực tuyến cùng nhau cũng có thể khiến bạn hài lòng.

Ma Kết

Ma Kết
Ma Kết

Ma Kết nên tập trung đến các mối quan hệ của mình nhiều hơn, vì nếu có xảy ra mâu thuẫn, Ma Kết rất dễ mất cân bằng, tâm trạng dữ dội. 

Đây là tháng mà có nhiều người mong muốn được nhận lời khuyên từ bạn. Ma Kết nên cởi mở với mọi người nhiều hơn, từ đó tạo ra con đường tương lai cho mình. Trong tháng này, sự nghiệp của bạn gặp phải trục trặc khi  các công việc tưởng chừng sắp hoàn thành bị xáo trộn.

Bảo Bình

Bảo Bình
Bảo Bình

Đây sẽ là một tháng đặc biệt nhiều cảm xúc với Bảo Bình. Trong tháng này, bạn sẽ có những rắc rối trong gia đình và dẫn dến tình trạng nóng nảy. Rất may, bạn trực tiếp đối mặt và dễ dàng giải quyết các xung đột này, từ đó các cuộc giao tiếp chân thành giúp bạn tìm được tiếng nói chung.

Song Ngư

Song Ngư
Song Ngư

Phải nói tháng 8 này là một tháng cực kì hiệu suất với Song Ngư, chỉ giữa tháng thôi bạn đã hoàn thành hết các công việc của mình. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một chút biến động so với những gì bạn đang trải qua từ đầu tháng và đây là lúc bạn phải đưa ra những suy nghĩ và ý kiến của mình. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được chỗ đứng vững chắc hơn, đặc biệt là trong các mối quan hệ với người thân.

Nếu là một Song Ngư đã có đôi, đây là thời điểm bạn giải quyết tốt các vấn đề trong tình cảm.

Bạn là cung hoàng đạo nào theo chiêm tinh Ấn Độ? Chi tiết 12 cung hoàng đạo của Nam và Nữ 12 cung Hoàng Đạo nên mua phụ kiện gì để trang trí phòng ngủ (P.2)

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp