Quang Linh Vlogs tiết lộ lý do không thể đưa cả team Châu Phi về Việt Nam chơi

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 23:38 (GMT +7)
Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs, để đưa cả team Châu Phi về chơi Việt Nam dịp Tết này sẽ tốn số tiền rất lớn.
Hashtag #Quang Linh Vlogs

Nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện tại Angola như giúp bà con địa phương trồng cây lương thực, đào giếng nước sạch, sửa chữa lại trường học hay phát gạo cho hộ nghèo… Quang Linh Vlogs đã trở thành một trong những Youtuber “gây bão” trong thời gian gần đây.

Không chỉ có Quang Linh Vlogs, nhiều người hâm mộ Việt Nam còn yêu thích team Châu Phi của anh với các thành viên Việt Nam và Angola như Hùng Ka Ka, Công Giáp, Tiến Nguyễn, Đông Paulo, Lindo, Matiloi… và “thành viên nhí” Mativado (Lôi Con). Mới đây, trên một video của mình, Quang Linh Vlogs cũng chia sẻ kế hoạch đưa 3 thành viên người Angola là Lindo, Matiloi và bé Lôi Con về thăm Việt Nam trong dịp Tết tới.

Quang Linh Vlogs đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở Angola.
Quang Linh Vlogs đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở Angola.

Quang Linh hy vọng có thể đưa các thành viên team Châu Phi đến Việt Nam và thăm quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng như vịnh Hạ Long, động Phong Nha, Phú Quốc, Đà Nẵng… Dù team được cộng đồng mạng Việt Nam đặc biệt yêu thích, thế nhưng khi được hỏi về dự định tổ chức off-fan, nam Youtuber sinh năm 1997 cho biết “mình và team không có ý định tổ chức off-fan vì cảm giác showbiz quá. Nếu có duyên gặp mình và các thành viên trên đường thì mọi người có thể chào nhau một câu hoặc chụp bức ảnh làm kỉ niệm nhé”.

Quang Linh Vlogs cùng 2 đệ tử ruột là Sicu và Mativado.
Quang Linh Vlogs cùng 2 đệ tử ruột là Sicu và Mativado.

Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn người hâm mộ không cho so sánh các thành viên của team Châu Phi với nhau. Bản thân Quang Linh Vlogs luôn muốn được đưa cả team đến thăm Việt Nam, tuy nhiên chi phí để một người di chuyển từ Angola về Việt Nam khá cao, nếu cả team cùng đi thì chi phí có khi lên tới cả tỷ. Vì vậy team chỉ có thể chia ra, mỗi lần khoảng 2, 3 thành viên mà thôi.

Mẹ Lôi Con đồng ý để chồng và con trai cùng theo 'bố nuôi' Quang Linh về thăm Việt Nam.
Mẹ Lôi Con đồng ý để chồng và con trai cùng theo "bố nuôi" Quang Linh về thăm Việt Nam.

Đặc biệt, trong kế hoạch lần này, em bé “sad boy châu Phi” Lôi Con sẽ lần đầu theo chân “bố nuôi” Quang Linh về nước. Không chỉ hỏi ý kiến của Lôi Con và bố, Quang Linh Vlogs còn đến tận nhà để xin phép mẹ Lôi Con cho cậu bé theo mình về Việt Nam chơi vì theo anh "dù bố Lôi Con đã đồng ý và cũng về Việt Nam cùng nhưng ý kiến của mẹ bé là vô cùng quan trọng. Nếu người mẹ không muốn thì mình cũng không thể đưa bé đi". Nhờ sự tin tưởng tuyệt đối dành cho Quang Linh, mẹ cậu bé đã nhanh chóng đồng ý dù bị Quang Linh đùa rằng “đưa Lôi Con về VIệt Nam ăn học đến khi 18 tuổi thì đưa về lại Angola”.

Dù hay bị Quang Linh Vlogs trêu chọc nhưng Lôi Con vẫn rất yêu quý 'ông chú trầm tính' này.
Dù hay bị Quang Linh Vlogs trêu chọc nhưng Lôi Con vẫn rất yêu quý "ông chú trầm tính" này.

Hiện, Quang Linh Vlogs và các thành viên khác đang tích cực chuẩn bị giấy tờ để đưa 3 thành viên người Angola đến Việt Nam chơi. Anh cho biết “mình mới thấy người Việt Nam đi làm về từ Angola chứ chẳng mấy khi thấy người Angola đến Việt Nam chơi cả”. Còn với cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt những người hâm mộ Quang Linh Vlogs và Lôi Con, đây chắc chắn là một tin vui và đáng mong đợi trong dịp Tết năm nay.

Bị Quang Linh Vlogs làm tổn thương, "Idol Tóp Tóp" Lôi Con khóc rồi quay đi Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp