Britney Spears không được làm đẹp dù đến giúp việc còn 1 tuần 1 bộ móng mới

Britney Spears không được làm đẹp dù đến giúp việc còn 1 tuần 1 bộ móng mới

13 năm cha đẻ giám hộ, Britney Spears không được tự do làm đẹp, không được tự do sinh con, quyền cá nhân không bằng người giúp việc.

Suốt từ ngày hôm qua 24/6 đến nay, MXH xuất hiện dày đặc và không ngừng bàn tán xôn xao về lời khai của Britney Spears sau 13 năm chịu sự giám hộ của cha ruột. Đáng chú ý, trong lời khai của "công chúa nhạc Pop", người hâm mộ thế giới lại càng phẫn nộ hơn với chi tiết cô bị những người thân yêu đối xử tàn tệ, tước hết quyền cá nhân, thậm chí không bằng một người giúp việc.

Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 1

Cụ thể, tại phiên tòa, Britney Spears chia sẻ trong suốt 1 năm qua cô bị cấm đi spa làm đẹp. Đáng nói, chính mẹ ruột của cô đã nói dối rằng tất cả các dịch vụ làm đẹp đều bị đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế chính mẹ cô vẫn có thể đi spa với tần suất 2 tuần 1 lần, thậm chí người giúp việc còn được thay mỗi tuần một bộ móng mới. Trong khi đó, dù là một ngôi sao đình đám trên thế giới, kiếm không biết bao nhiêu tiền mà Britney Spears lại không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu.

Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 3

"Trong suốt 1 năm qua tôi không hề được làm đẹp. Mẹ tôi đã nói dối vì bảo các dịch vụ không làm việc trong mùa dịch. Nhưng bà ta đi Spa 2 lần/ tuần ở Louisiana trong khi tôi không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu. Không có gì cả trong vòng 1 năm trời. Thậm chí người giúp việc trong nhà tôi mỗi tuần còn có 1 bộ móng mới. Bà ấy cũng giống bố tôi, hành vi tương tự, chỉ có thái độ là khác", Britney Spears nói về những gì cô phải chịu đựng.

Khi biết được sự thật này, người hâm mộ mới hiểu vì sao Britney luôn xuất hiện ngoài đường trong hình ảnh luộm thuộm, kém sắc và bị paparazzi chụp lại, đăng tải lên MXH kèm theo nhiều lời chê bai.

Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 4
Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 5
Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 6

Britney Spears kết thúc phiên toàn với những chia sẻ đau xé lòng về chuyện bị bóc lột sức lao động, bị bắt nạt. Đồng thời cho biết bản thân đang rất cô độc và cho biết bản thân mình xứng đáng được sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, được lập gia đình, sinh con đẻ cái, sống một đời hạnh phúc mà bao phụ nữ hằng mơ ước: "Tôi xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Tôi đã làm việc từ nhỏ đến lớn. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi 2-3 năm, và làm những gì tôi muốn. Ước gì tôi có thể nói chuyện với toà mãi mãi, vì một khi tôi cúp máy, xung quanh tôi chỉ toàn là những lời phản đối "không! không! không! không". Tôi cảm thấy cô độc và bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này. Tôi cũng xứng đáng có quyền như người khác, được có gia đình, có con và được hạnh phúc".

Britney Spears bị cấm không được làm đẹp, trong khi người giúp việc 1 tuần 1 bộ món mới - Ảnh 2

Trước đó, cánh paparazzi đã chộp lại được khoảnh khắc Britney Spears đích thân lái xe trên đường ngay sau khi phiên tòa kết thúc. Hình ảnh trên khiến người hâm mộ toàn thế giới không khỏi mừng rỡ vì cô đã chính thức vùng lên, không màng đến quy định trong quyền bảo hộ rằng cô chỉ được cầm vô lăng khi được bố ruột cho phép. Fan đang rất mong nữ ca sĩ sớm lấy lại cuộc sống tự do của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran