Khoảnh khắc hiếm hoi Hà Hồ - Hà Tăng chung một khung hình 20 năm trước

Khoảnh khắc hiếm hoi Hà Hồ - Hà Tăng chung một khung hình 20 năm trước

Hai mỹ nhân hàng đầu showbiz từng có một lần chạm mặt chung trong một khung hình. Sự thật này vừa được phát hiện bởi bức ảnh cách đây 20 năm.

Ngày 8/11, stylist Trương Thanh Long đã chia sẻ lại bức ảnh thuở mới vào nghề của những nghệ sĩ đình đám bậc nhất Vbiz hiện nay. Lập tức, bức anh trở nên viral khắp các trang mạng xã hội.

Nổi bật nhất trong đó là sự xuất hiện của bộ đôi Hà Hồ - Hà Tăng với phiên bản thanh xuân trẻ trung, rạng rỡ. Đây là lần chạm mặt hiếm hoi của hai mỹ nhân hàng đầu showbiz này. Dù Hồ Ngọc Hà quan hệ rộng rãi và tốt đẹp trong làng giải trí, Tăng Thanh Hà lại là người duy nhất mà nữ ca sĩ chưa bao giờ có tương tác.

Dàn nghệ sĩ trong bức ảnh chung này cũng gây chú ý với phần đa trong số đó đều trở thành các ngôi sao giải trí nổi tiếng: từ Lê Hiếu, Huy Khánh đến Anh Thư.

Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước khiến dân mạng thích thú - Ảnh 1
Bức ảnh gần 20 năm trước hội tụ toàn những gương mặt Vbiz đình đám như: Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Huy Khánh, Anh Thư, Lê Hiếu, Trương Thanh Long.
Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2
Hà Tăng giờ đây tuy ít hoạt động showbiz, lui về chăm sóc gia đình nhỏ nhưng cô nàng vẫn hot hơn bao giờ hết bởi nhan sắc không tuổi, ngày càng phong độ hơn
Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước khiến dân mạng thích thú - Ảnh 5
Tăng Thanh Hà tuy đã là "mẹ 2 con" ở tuổi 34. Nhưng danh xưng "ngọc nữ màn ảnh" với nhan sắc đỉnh cao vẫn được cô duy trì đến tận bây giờ
Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3
Hà Hồ cũng không kém cạnh khi nhan sắc và cả đường tình duyên ngày càng thăng hạng. Mới đây, cô cùng bạn trai Kim Lý đã chào đón cặp sinh đôi Leon và Lisa cực đáng yêu
Bức ảnh 8 ngôi sao đình đám Vbiz 20 năm trước khiến dân mạng thích thú - Ảnh 4
Có thể thấy, so với phiên bản thanh xuân, nhan sắc của "mẹ 3 con" Hà Hồ còn quyến rũ, đỉnh cao hơn nhiều

Riêng Hà Hồ và Hà Tăng sau 20 năm đều trở thành những biểu tượng của showbiz. Mặc dù Tăng Thanh Hà đã rút chân khỏi nghệ thuật nhưng tầm ảnh hưởng của cô vẫn nguyên vẹn như 9 năm về trước. Cô kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và sinh hai con 1 trai 1 gái. 

Hồ Ngọc Hà có đời tư sóng gió hơn nhưng hiện đang yên ấm bên bạn trai Việt kiều Kim Lý và vừa đón cặp song sinh chào đời hôm 4/11. Ngoài ra cô còn có 1 con trai 10 tuổi với doanh nhân Cường Đô La.

Chia sẻ facebook Thu Trần