Nữ sinh 11 tuổi mất tích được tìm thấy ở chùa Ba Vàng, từng đòi đi tu 1 lần

Nữ sinh 11 tuổi mất tích được tìm thấy ở chùa Ba Vàng, từng đòi đi tu 1 lần

Người thân đã tìm thấy nữ sinh 11 tuổi mất tích ở chùa Ba Vàng, Quảng Ninh, cách nhà cháu bé khoảng 150km, sau gần hai ngày tìm kiếm.

Sự kiện: Nữ sinh mất tích

Trưa nay, 10/11, theo thông tin từ chị Phạm Thuý Hà (Khu 8, thị trấn Vân Đồn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh), gia đình đã tìm thấy con gái 11 tuổi mất tích. Cháu bé có tên C.H.T, hiện đang học lớp 6.

Theo thông tin từ chị Hà, chiều 9/10, bé T. được gia đình tìm thấy ở chùa Ba Vàng, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, nơi cách nhà khoảng 150km.

Chị Hà chia sẻ thêm bé T. chỉ bỏ nhà đi chứ không có xích mích gì với người thân trong gia đình. Khi được hỏi vì sao bỏ đi thì bé không trả lời. Được biết, bé còn viết cả một lá thư giả làm mẹ nhằm mục đích ngỏ ý muốn ở lại chùa, trước đây T. cũng từng có ý định vào chùa Cái Bầu ở huyện Vân Đồn một lần.

Quảng Ninh: Đã tìm thấy nữ sinh mất tích ở chùa Ba Vàng - Ảnh 1

Hiện tại, người thân đang để nữ sinh nghỉ ngơi, sau đó sẽ hỏi kỹ đầu đuôi sự việc vì sao lại bỏ đi. 

Trước đó, vào trưa 9/11, Thương đeo ba lô học sinh, mặc bộ đồng phục cấp 2 Tiên Lãng, Tiên Yên, Quảng Ninh đi đâu đó rồi mất tích hơn 1 ngày trời không ai biết. Khi ra ngoài Thương không mang theo đồ đạc gì và đi bộ. 

Khi liên lạc với con gái không được, gia đình đã đăng tải thông tin lên mạng. Một người vô tình đọc được thông tin này và phát hiện đã từng gặp cháu trên xe khách, nhưng hỏi đi đâu thì cháu chỉ nói đi đến một ngôi chùa. Gia đình sau đó tìm cháu T. ở các ngôi chùa và đã đưa được con về nhà.

Chia sẻ facebook Thu Trần