Bạn thân "bóc phốt" tính Hà Tăng: Rất chảnh, những ai xấc láo đừng lại gần

Bạn thân 'bóc phốt' tính Hà Tăng: Rất chảnh, những ai xấc láo đừng lại gần
Bạn thân Hà Tăng - stylist Quang Tuyến - đã hé lộ những nét tính cách của nàng ngọc nữ Hà Tăng nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của cô.
Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Tối 24/10, stylist Quang Tuyến bất ngờ đăng tải bài viết hé lộ về tính cách thật sự của Hà Tăng ngoài đời, nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của cô. Bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. 

Được biết, stylist kiêm người mẫu Quang Tuyến chính là bạn khác giới thân nhất của nàng ngọc nữ. Cả hai gắn bó với nhau từ những ngày đầu khởi nghiệp trong làng giải trí cho đến nay.

Quang Tuyến tiết lộ, vì thân thiết và gắn bó với nhau quá lâu nên anh bị ảnh hưởng từ Hà Tăng khá nhiều, thậm chí “lây nhiễm” rất nhiều tính cách từ cô. Qua mô tả của Quang Tuyến, Tăng Thanh Hà là một người rất đúng giờ, có phần nóng nảy khi bực tức chuyện gì là phải hỏi cho ra nhẽ mà phải là 3 mặt một lời chứ không nghe từ 1 phía.

Anh cũng chia sẻ thêm “À còn 1 cái tật xấu nữa, là hai đứa rất chảnh và bất cần. Không là ai, nhưng không ai xấc xấc láo láo có thể lại gần".

Bạn thân lâu năm “bóc” tính cách của Hà Tăng “Rất chảnh và bất cần, không phải ai cũng có thể lại gần” - Ảnh 3

Bên cạnh đó, stylist Quang Tuyến còn tiết lộ Hà Tăng là một người sống nặng tình cảm và luôn nghĩ cho những người xung quanh: "Thương lắm, vì cách sống tình cảm của em, nặng tình và nghĩ cho mọi người xung quanh nhiều quá. À, cái này tuổi mới tôi cũng muốn em buông lơi nó bớt nè. Ai cũng có cuộc đời riêng của họ, mình chỉ cần trọn vai trò của mình, còn mọi thứ cứ đơn giản tí em nhé! Việc suy nghĩ quá nhiều cho người khác cũng là 'gánh nặng' tinh thần rất lớn đấy. Ảnh hưởng đến 'thân tâm' rất nhiều! Nhẹ nhàng với chính bản thân mình hơn nhé em! Sau bao năm, giờ đây đã đủ trưởng thành, gần già, anh em tôi đã học được cách dung hoà cuộc sống hơn, đơn giản hoá vấn đề tí. Nhưng quy tắc sống của chúng tôi vẫn thế. Bên nhau vì cái tình chứ không phải vì cái tiền hay cái quyền".

Bạn thân lâu năm “bóc” tính cách của Hà Tăng “Rất chảnh và bất cần, không phải ai cũng có thể lại gần” - Ảnh 1

Trước bức tâm thư của người bạn thân nhân dịp sinh nhật, Hà Tăng đã không giấu được xúc động. Cô chia sẻ: "Đọc cái status mà muốn rớt cái giọt nước mắt! Cảm ơn anh luôn chịu đựng em để em luôn sống là chính em, bao nhiêu năm chơi với nhau hiểu nhau hết nhờ vậy mà vui buồn hanh phúc ngu dại gì cũng chẳng có gì ngại ngùng mà kể nhau nghe! Love you anh tui".

Bạn thân lâu năm “bóc” tính cách của Hà Tăng “Rất chảnh và bất cần, không phải ai cũng có thể lại gần” - Ảnh 4

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh Louis Nguyễn và hai nhóc tì đáng yêu. Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm bởi dù làm dâu nhà "hào môn" nhưng cô vẫn có lối sống giản dị, gần gũi, đặc biệt là vẻ đẹp rạng rỡ hiếm có không thay đổi theo thời gian.

Louis Nguyễn khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên Hà Tăng kèm lời chúc sinh nhật ngọt ngào - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần