Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ

Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ

Burberry Thu-Đông 2021 là BST tự do nhất từ trước đến nay của Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci.

Ngày hôm qua, giới mộ điệu lại một lần nữa được thỏa mãn với BST Thu-Đông 2021 của Burberry, một sự đột phá và tự do chưa bao giờ được thấy của thương hiệu nước Anh. 

Lấy tông màu trầm ấm như nâu, đen làm chủ đạo, điểm xuyết trên đó là trắng, beige, vàng và ánh kim, bộ sưu tập mang đến năng lượng ấm áp và vững chãi, hài hòa và cân bằng như một người phụ nữ trường thành. 

Burberry vẫn giữ nguyên chất mạnh mẽ của mình qua những chiếc blazer dạng hộp cứng cáp những chiếc quần tây đứng dáng. Dù vậy, Riccardo đã khéo léo lồng vào đó sự tự do bằng những bộ trang phục không đường viên, hoặc các đường diềm tua rua chuyển động mềm mại theo mỗi bước đi của người mẫu. 

Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 1
Bộ sưu tập Thu-Đông 2021 của Burberry là bản thư tình tôn vinh nữ quyền

Lông thú giả và trench coat, hai biểu tượng của nhà mốt Anh chắc chắn không thể vắng mặt trong BST mới. Những chiếc trench coat cơ bản được bổ sung thêm những chi tiết bằng da và lông giả. Chúng đảm bảo được hai yếu tố hầm hố và bền vững.

Những chiếc túi totes phủ lông mềm mại như một chiếc gối là điểm nhấn của phần phụ kiện. Những chiếc mũ trùm đầu bằng vải nỉ ấm áp được trang trí thêm bằng họa tiết giả lông thú, tua rua cũng là một điểm đáng chú ý.

Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 4
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 5
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 6
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 7
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 8
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 10
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 11
Burberry Thu-Đông 2021: Bức thư tình tôn vinh sức mạnh phái nữ - Ảnh 3

“Tôi muốn bộ sưu tập lần này mang đến cảm giác về một nguồn năng lượng nữ tính: một bộ áo giáp hiện đại nắm bắt được ánh hào quang tỏa ra từ người mặc. Một thái độ ẩn sau bộ sưu tập với một tinh thần Anh Quốc chính là việc trở nên thật độc đáo, duy nhất và hoàn toàn bản năng trong cách mà người mặc thể hiện bản thân. 

Buổi trình diễn là một bức thư tình gửi đến cho tất cả những người phụ nữ, nhằm tôn vinh sức mạnh tuyệt vời của họ.” - Riccardo chia sẻ

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh