Đấu khẩu thua bà xã, chồng trẻ chạy bộ 30km về... mách mẹ vợ

Đấu khẩu thua bà xã, chồng trẻ chạy bộ 30km về... mách mẹ vợ
Cư dân mạng đang rất thích thú với câu chuyện anh chồng chạy bộ về mách mẹ vợ khi không cãi lại bà xã, khiến cô vợ nhận "cái kết đắng".

Mới đây, theo tràng 163 đưa tin, một cặp vợ chồng trẻ tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã lời qua tiếng lại với nhau. Thấy vợ dành phần thắng sau một hồi cãi vã, người chồng trẻ cảm thấy rất ấm ức trong lòng bèn quyết định làm gì đó để "trả đũa" vợ cho bõ tức.

Vốn dĩ, anh chàng mới bức vào cuộc hôn nhân chưa quá lâu này đã định lái xe về nhà mẹ vợ để kể tội con gái bà đã ức hiếp mình thế nào để bà đứng giải quyết, lấy lại công bằng cho mình. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng như dự định, chẳng những đấu khẩu thua, anh còn bị vợ mình chặn lại, không cho lái xe đi.

Cãi thua bà xã, anh chồng chạy bộ 30km về mách mẹ vợ và cái kết bất ngờ - Ảnh 3

Ý định đã vạch sẵn cả, làm sao chỉ vì không được lấy xe mà người chồng có thể bỏ qua sự chèn ép này. Càng nghĩ càng thấy cần làm gì đó, thế là anh liền mặc vội bộ đồ thể thao, mang theo điện thoại và một chai nước, bắt đầu chạy bộ quãng đường 30km về nhà mẹ vợ.

Thấy chồng không nói chơi mà bắt đầu hành động, cô vợ đành hanh khi nãy nhất quyết không cho chồng lấy xe đi giờ lái xe đuổi theo chồng và liên tục gọi: "Lên xe đi, đừng chạy nữa". Nhìn thấy biểu cảm lo sợ của vợ, anh chồng cười khoái chí nhưng kiên định không lên xe kiên mà tiếp tục chạy bộ đến nhà mẹ vợ, bất chấp người vợ vừa lái xe đằng sau vừa thấp thỏm lo lắng sẽ bị mẹ mắng vì tội bắt nạt chồng.

Cãi thua bà xã, anh chồng chạy bộ 30km về mách mẹ vợ và cái kết bất ngờ - Ảnh 1

 

, cắm đầu chạy một mạch về phía trước. Thấy chồng quá kiên định, cô vợ mất bình tĩnh, vừa lái xe bên cạnh chồng vừa gào lên: "Em sắp bị mẹ mắng chết rồi!". Cô vợ lúc này đã rất sợ bị mẹ mắng vì tội ăn hiếp chồng, nhưng có làm cách nào thì anh chồng cũng không nguôi giận.

Sau một hồi ngọt có, nhạt có mà không ăn thua, cô vợ liền lái xe về nhà mẹ ruột trước. Không nằm ngoài dự đoán, khi về đến nhà, cô vợ bị mẹ mình mắng cho một trận để đời. Đáng chú ý, sau khi mắng con gái, bà "mẹ vợ của năm" đã đưa ra hình phạt nghiêm khắc: "Chồng con đến đây như thế nào thì con đi về nhà như thế ấy", người mẹ nghiêm nghị nói.

Cãi thua bà xã, anh chồng chạy bộ 30km về mách mẹ vợ và cái kết bất ngờ - Ảnh 1

Được mẹ vợ bênh vực, anh chồng lúc này vô cùng vui sướng, liền mở hộp đựng giày thể thao đưa cho vợ chạy bộ về. Sau đó, anh ung dung lái xe về nhà, giám sát hình phạt của mẹ dành cho vợ. Đã vậy, trên đường đi, anh còn trêu chọc vợ mình.

Ngay khi đoạn video ghi lại câu chuyện hài hước của cặp đôi đăng tải lên MXH, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng ông chồng quả thật rất "cao tay", cũng như rất may mắn khi có một đồng minh là mẹ vợ.

Cãi thua bà xã, anh chồng chạy bộ 30km về mách mẹ vợ và cái kết bất ngờ - Ảnh 4

Không rõ về sau người chồng trẻ có để vợ chạy hất 30km về nhà không hay sẽ mềm lòng mà mời lên xe cùng về. Tuy nhiên dựa vào trang phục của cặp đôi có thể thấy họ ít nhất đều là người chăm tập thể thao, thậm chí có thể đều là những người luyện tập để chạy chuyên nghiệp.

Nhưng dù chuyên nghiệp hay không chuyên, thì lúc chạy bộ đến nhà bố mẹ nhau như thế mới thấy cái lợi của kết hôn gần, đúng không nào?

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran