Cải trang thành phụ nữ lấy hơn 2 tỷ đồng của vợ

Cải trang thành phụ nữ lấy hơn 2 tỷ đồng của vợ
Khéo léo cải trang thành phụ nữ để qua mặt camera, người đàn ông ở Trung Quốc "cuỗm" hơn 700.000 tệ (gần 2,3 tỷ đồng) trong cốp xe của vợ.

Đại diện công an thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây cho biết, trên địa bàn thành phố ngày 19/1 đã xảy ra một vụ trộm cắp nghiêm trọng với số tiền rất lớn, lên tới 700.000 tệ. Đây là số tiền dùng để trả lương cho nhân viên một công ty xây dựng, tại thời điểm bị mất cắp, số tiền được cất trong cốp xe ô tô của nữ thủ quỹ công ty. Chị này cũng vừa mới đi rút từ ngân hàng về để tiến hành trả lương cho công nhân cuối tháng.

Sau khi phát hiện số tiền "không cánh mà bay" cô Tạ (nữ thủ quỹ) mới tá hỏa đi báo cảnh sát, cô cho biết cô đã cất rất cẩn thận trong cốp xe và khóa kỹ càng. Chìa khóa cô luôn giữ theo người và chưa từng rời ra một phút. Cô Tạ nói trong nước mắt:"Đây là số tiền để trả lương thưởng cho 200 nhân viên, nếu mất thì chẳng ai còn Tết nữa"

Cải trang thành phụ nữ ăn trộm tiền của vợ
Hình ảnh camera ghi lại cảnh thủ phạm gây án.

Sau khi kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện cốp sau chiếc xe của nữ thủ quỹ không có dấu hiệu cậy phá.  Kiểm tra video thời điểm đó ghi nhận nghi phạm là một phụ nữ, mặc áo phao trắng, quần đỏ và tóc dài. Người này mở cốp xe một cách nhẹ nhàng và lấy túi tiền đi như thể đây là xe của cô ta vậy.

Ban đầu cảnh sát nghĩ thủ phạm là một phụ nữ và không quen biết gì cô Tạ. Điểm nghi vấn được tháo gỡ khi cô Tạ nhớ ra, mình còn một chìa khóa dự phòng ở nhà. Ngay lập tức, cảnh sát khoanh vùng nghi vấn và triệu tập người chồng của cô Tạ lên lấy lời khai, rất nhanh chóng, anh này thừa nhận mình chính là thủ phạm của vụ trộm.

Cải trang thành phụ nữ ăn trộm tiền của vợ
Thủ phạm thừa nhận ăn cắp nhằm trả món nợ cờ bạc trực tuyến khổng lồ.

Người đàn ông này khai rằng đã cải trang thành phụ nữ và theo dõi vợ suốt từ quãng đường từ nhà đến ngân hàng. Sau khi vợ đi vào toilet, người này sử dụng chìa khóa dự phòng thứ hai để mở cốp xe rồi lấy tiền. Số tiền trộm được anh ta dự định sử dụng để trả món nợ cờ bạc trực tuyến lên tới 200.000 tệ (720 triệu đồng). Biết vợ mình hôm đó sẽ ra rút tiền trả lương cho nhân viên, anh ta đã lập kế hoạch trộm cắp và thực hiện trót lọt, điều không ngờ là chỉ 1 ngày anh ta đã bị tóm gọn nên may mắn là số tiền còn nguyên vẹn.

Cô Tạ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi chưa kịp vui mừng vì số tiền được tìm thấy thì đã đau khổ khi biết thủ phạm chính là chồng mình. Cô nghẹn ngào:"Tôi chưa bao giờ nghĩ thủ phạm là chồng mình bởi ở nhà anh ấy là một người chồng thương vợ con. Tôi cũng không biết anh ấy đang nợ một khoản tiền lớn như vậy bởi game"

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham