Cẩm Đan tâm sự chuyện "cay đắng", khẳng định không bận tâm ai đó unfollow

Cẩm Đan tâm sự chuyện 'cay đắng', khẳng định không bận tâm ai đó unfollow
Sau ồn ào chia tay đại gia Đức Huy, người đẹp Cẩm Đan khẳng định không buồn vì chuyện thất tình.
Sự kiện: Cẩm Đan

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao thông tin đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và người đẹp Cẩm Đan “đường ai nấy đi” sau một năm vướng tin đồn hẹn hò.

Đứng trước tin đồn, nếu Đức Huy vẫn thể hiện trạng thái vui vẻ khi đăng tải nhiều hình ảnh đời thường thì Cẩm Đan lại cập nhật nhiều trạng thái ẩn ý. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp sinh năm 2002 cho hay, những lời cô viết trên mạng xã hội không phải trong tình trạng thất tình.

“Người ta viết là quá nhiều đắng cay nên thêm vị ngọt, còn bé Đen (biệt danh của Cẩm Đan - pv) cay đắng quá nhiều nên quen với vị đắng, không thích sữa. Viết khùng viết điên rồi có người nói thất tình”, Cẩm Đan viết.

Cẩm Đan bất ngờ tâm sự đã quen với cuộc sống
Cẩm Đan tâm sự đã quen với cuộc sống "nhiều cay đắng".

Trước đó, trong bài phỏng vấn với Phát luật & Bạn đọc, người đẹp gốc An Giang giải thích, cô đăng nhiều dòng trạng thái tâm trạng do stress cùng việc kinh doanh gặp vấn đề chứ không liên quan đến chuyện tình cảm như tin đồn.

Cẩm Đan cũng khẳng định, cô đã để trạng thái độc thân trên Facebook từ lâu và không quan tâm đến việc bị “tình tin đồn” hơn 27 tuổi huỷ theo dõi trên Instagram.

“Hằng ngày cũng có nhiều người unfollow, cũng có ngày lượt follow tăng bất thường. Vì là mạng xã hội nên với tôi điều đó hoàn toàn bình thường”, người đẹp nói.

Cẩm Đan bất ngờ tâm sự đã quen với cuộc sống
Cẩm Đan bên doanh nhân Đức Huy.

Nguyễn Thị Cẩm Đan sinh năm 2002, cô bắt đầu được biết đến khi lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp 19 tuổi sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, thân hình nóng bỏng với chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng 85 - 57 - 89 cm.

Cuối năm 2002, Cẩm Đan vướng tin đồn hẹn hò doanh nhân Đức Huy thường xuyên xuất hiện thân mật xuất hiện ở các sự kiện của bạn bè. Trả lời về tin đồn tình cảm, Đức Huy xác nhận họ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Người đẹp Cẩm Đan thì cho hay, họ trong mối quan hệ mở, không thể nói trước mọi chuyện trong tương lai. Đồng thời, người đẹp cũng khẳng định không muốn để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc riêng.

Cách đây khoảng 1 tháng, doanh nhân Đức Huy vẫn thường xuyên bị bắt gặp like ảnh Cẩm Đan trên mạng xã hội, người đẹp 19 tuổi thì đăng tải "nhầm" hình ảnh chibi rất giống với "bạn trai tin đồn" lên trang cá nhân. Vì vậy, khi đại gia Đức Huy bỏ theo dõi Cẩm Đan trên Instagram khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh