Căng tin "trường người ta" tại Đà Lạt khiến dân mạng xôn xao

BG Đăng lúc: Thứ hai, 12/10/2020 09:05 (GMT +7)
Căng tin trường Đại học Yersin Đà Lạt được decor ấn tượng như một không gian nghệ thuật độc đáo.

Mới đây, một bài viết kèm ảnh đăng tải trên mạng xã hội về căng tin trường Đại học Yersin, Đà Lạt khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt.

Căn tin trường Đại học Yersin với tông xanh vàng ấn tượng. Ảnh: Lord Bird.
Căn tin trường Đại học Yersin với tông xanh vàng ấn tượng. Ảnh: Lord Bird.

Cụ thể, đó là hình ảnh về căng tin trường được bao phủ bằng tông màu vàng xanh, mang tính trẻ trung, hiện đại phù hợp để check-in không thua kém gì các quán cafe hạng sang.

Không gian ở đây còn rộng rãi với khoảng 4 gian khác nhau, đủ riêng tư để sinh viên có thể ngồi học hoặc nghỉ ngơi. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, kết hợp hài hòa với màu vàng tươi mới tạo nên sự tinh tế mà vẫn toát lên vẻ năng động của tuổi trẻ.

Căn tin trường Đại học Yersin, Đà Lạt khiến dân mạng xôn xao. Nguồn: Lord Bird.
Căn tin trường Đại học Yersin, Đà Lạt khiến dân mạng xôn xao. Nguồn: Lord Bird.

Căng tin độc đáo này khiến nhiều người suýt xoa, thậm chí còn mong muốn học lại đại học để được ngồi nơi này một lần.

Thậm chí, có nhiều bình luận còn gợi ý mọi người về việc tới Đà Lạt học Đại học Yersin để check-in vì căng tin quá đẹp. Trong số đó, nhiều người đã nung nấu ý muốn chuyển trường vì độ sang xịn của "trường nhà người ta".

Đại học Yersin Đà Lạt thành lập vào năm 2004, là Đại học ngoài công lập đầu tiên tại vùng đất Tây Nguyên. Trường được đặt tên là Yersin nhằm tôn vinh một nhà bác học người Pháp gắn liền với vùng đất Đông Dương và Việt Nam đó là Alexandre John Emile Yersin. Đồng thời, ông là người đầu tiên tìm ra thành phố Đà Lạt.

"Kỳ nữ" Kim Cương: Người nghệ sĩ có một không hai đất Sài Thành Công nương Meghan: Từ nữ diễn viên hạng B đến nàng dâu Hoàng gia nổi loạn NSND Lê Khanh gợi cảm hơn cả Kaity Nguyễn trong tạo hình Gái già lắm chiêu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp