Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ "muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 03/01/2022 19:41 (GMT +7)
Nam ca sĩ Cao Thái Sơn khiến nhiều người hoang mang khi có những chia sẻ tiêu cực, đòi kết liễu đời mình.
Hashtag #Cao Thái Sơn #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đầu năm đầu tháng, loạt sao Việt đều thi nhau chia sẻ những hình ảnh hội ngộ bên người thân, bạn bè hay những điều tích mong một năm mới bình an, hạnh phúc. Thế nhưng nam ca sĩ Cao Thái Sơn lại gây hoang mang khi chia sẻ loạt bài viết tiêu cực, thậm chí còn đe dọa tính mạng của mình.

>>Xem thêm: Cao Thái Sơn tung ảnh nhạy cảm, bình luận 'đỏ mặt' của Minh Quân chiếm sóng

Cụ thể, vào giữa trưa ngày 3/1, Cao Thái Sơn khiến khán giả vô cùng lo lắng khi đăng tải những bài viết có nội  dung tiêu cực như: "Muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy". Dù không rõ nam ca sĩ đang gặp phải chuyện gì nhưng đông đảo người hâm mộ đều gửi lời động viên, khuyên Cao Thái Sơn chớ nghĩ quẫn, làm điều dại dột.

Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 1

"Em vẫn còn muốn nghe anh hát".

 "Anh không được làm điều gì dại dột đâu đấy".

"Không được nha anh. không được làm vậy. Idol phải mạnh mẽ vượt qua nha".

"Lâu lâu lại làm mọi người hoảng hốt vậy em".

"Bao nhiêu người mơ ước được như con mà chả được. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Chú chúc con luôn sáng suốt khi quyết định một việc quan trọng con nha. Mạnh mẽ lên con", loạt bình luận của cư dân mạng.

Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 2

Sau đó, đến chiều cùng ngày, Cao Thái Sơn tiếp tục đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về mẹ của mình: "Cả thế giới này hãy giúp mẹ tôi sáng suốt vứt bỏ đồ ăn cũ mốc meo ảnh hưởng tới sức khoẻ và hãy sống cuộc sống sung sướng đi". Không chỉ vậy, anh còn phẫn nộ đến mức cho biết sẽ chết vì bức xúc nhưng không thể phản kháng: "Cứ sống thế này tôi sẽ chết sớm vì điên không vì bệnh tật bởi đồ ăn cũ thôi, mà tôi ức chế không thể phản kháng".

Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 3

Bên dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời khuyên Cao Thái Sơn có chuyện gì nên nói thẳng thắn, trao đổi lại với mẹ của mình. Tuy nhiên, có không ít cư dân mạng đã để lạ bình luận cực gắt, cho rằng Cao Thái Sơn "bất hiếu" khi chia sẻ câu chuyện này với thái độ gắt gao như thế về mẹ mình. Thay vào đó, anh nên nhẹ nhàng, nêu lên quan điểm của mình để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 4
Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 5
Cao Thái Sơn khiến fan lo lắng khi thổ lộ 'muốn biến mất khỏi cõi này khỏi ai tìm thấy' - Ảnh 6

Cao Thái Sơn tung ảnh nhạy cảm, bình luận "đỏ mặt" của Minh Quân chiếm sóng Lý do Cao Thái Sơn giơ "ngón tay thối" ở sân bay khi fan xin chụp hình Đăng ảnh mát mẻ, Cao Thái Sơn bị soi có sự xuất hiện của trai lạ, cơ bắp cuồn cuộn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp