Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 13:50 (GMT +7)
Nữ nghệ sĩ Cát Phượng khiến công chúng tiếc nuối khi thông báo không còn khả năng sinh con cho bạn trai Kiều Minh Tuấn.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng gây chú ý khi chia sẻ kỷ niệm tình yêu bên Kiều Minh Tuấn. Được biết, đây là hình ảnh cặp chị em tình tứ bên nhau vào khoảng 4 năm trước đó khi tham gia một sự kiện.

Bài chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhận được rất nhiều tương tác của cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, Cát Phượng cũng vui vẻ trò chuyện, trả lời thắc mắc của khán giả xoay quanh chuyện tình lệch tuổi của mình. Đáng chú ý, một tài khoản đã để lại bình luận hỏi thăm về chuyện con cái của nữ danh hài với Kiều Minh Tuấn, nhận về câu trả lời thẳng và buồn.

Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1

Cụ thể, người này hỏi: "Anh chị đã có em bé chưa?". Đáp lại, Cát Phượng nói: "Chị đẻ hết được rồi cưng".

Chia sẻ này khiến khán giả không khỏi tiếc cho nữ nghệ sĩ và bạn trai. Sau đó, khi có một khán giả khen cả hai đẹp đôi và gửi lời chúc mừng hạnh phúc, nữ nghệ sĩ đã hồi đáp lại bằng lời chia sẻ đầy suy tư, không biết trước được ngày mai thế nào: "Mong là vậy cô ạ nhưng cuộc đời vô thường lắm, không có gì là mãi mãi. Đến đâu hay đến đó cô ạ".

Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2
Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3
Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn - Ảnh 4

Cát Phượng từng có cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, sau này cô mới tìm được hạnh phúc bên bạn trai kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi từng trải qua quãng thời gian sóng gió vì khoảng cách tuổi tác hay bê bối tình ái. Tuy nhiên, vì tình yêu mà cặp đôi đã vượt qua tất cả, và vẫn sánh đôi hạnh phúc bên nhau sau nhiều năm gắn bó.

Chia sẻ về chuyện tình mới, nữ nghệ sĩ cho biết cô rất mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn dù không biết trước tương lai có được ở bên nhau mãi không. Về phía Kiều Minh Tuấn, dù kém bạn gái đến 18 tuổi nhưng anh lại là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng, yêu thương con riêng của bạn gái hết lòng.

Cát Phượng thông báo không còn khả năng sinh con cho Kiều Minh Tuấn - Ảnh 5

Năm ngoái, Cát Phượng trải lòng về khoảng thời gian 11 năm dài gắn bó với bạn trai: "Cát Kiều 2009 - 2020. Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn ngủn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người.

11 năm bên nhau, 11 năm đã bước qua ngưỡng của cái gọi là 1 thập niên. 11 năm nữa hai người này vẫn còn sát cánh bên nhau? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời vô thường. Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại".

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Nửa đêm Cát Phượng "khóc rất nhiều", ám chỉ đến Hoài Linh Cát Phượng hé lộ chuyện Quốc Trường "tậu nhà cưới vợ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp