Nam sinh nhổ tóc sâu cho cô giáo mong cứu vãn danh hiệu học sinh tiên tiến

 Nam sinh nhổ tóc sâu cho cô giáo mong cứu vãn danh hiệu học sinh tiên tiến

Vì thiếu 0,1 điểm để đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, nam sinh tìm mọi cách thuyết phục cô giáo cho gỡ điểm, kể cả phải nhổ tóc sâu ngay tại lớp cho cô.

Mới đây hình ảnh cậu nam sinh chăm chỉ nhổ tóc sâu cho cô giáo ngay trên bục giảng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Được biết, nam sinh trong bức ảnh này đang nỗ lực lấy lòng cô để... "cứu vãn" danh hiệu học sinh tiên tiến chỉ vì thiếu 0,1 điểm.

Trong bức ảnh, nam sinh này vô cùng "tập trung chuyên môn" xem xét tỉ mỉ từng sợi tóc của cô và tìm kiếm những cọng tóc sâu để nhổ đi với hy vọng sẽ giúp cô giáo vui vẻ, thoải mái và ưu ái cho gỡ điểm để nhằm "vãn hồi" cục diện.

Chăm chỉ nhổ tóc sâu cho cô giáo để mong
Chăm chỉ nhổ tóc sâu cho cô giáo để mong
Chăm chỉ nhổ tóc sâu cho cô giáo để mong
Chăm chỉ nhổ tóc sâu cho cô giáo để mong

Sau khi hình ảnh này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm cực lớn từ dư luận. Theo đó, hiện đã có hơn 70 nghìn lượt tương tác, chia sẻ và bàn luận cũng như tranh cãi gay gắt không ngừng xung quanh sự việc này.

Trong đó, đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự quan tâm và phấn khích trước sự "láu cá" của cậu nam sinh này. Và nhiều ý kiến bàn luận nói vui rằng biết đâu cô giáo sẽ suy nghĩ lại và cân nhắc để cậu đạt được mong muốn chính nhờ sự đáng yêu này.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bàn luận tranh cãi cho rằng chuyện nâng điểm bằng "kỹ năng mềm" này không được khuyến khích, thay vào đó đưa ra lời khuyên rằng cậu nam sinh trong câu chuyện trên cần phải nỗ lực học tập hơn ở học kỳ sau để có được danh hiệu mà cậu mong muốn.

Những ý kiến bình luận của cộng đồng mạng:

- "Thấy gần gũi thân thiết với thầy cô làm sao ý, dễ thương quá."

- "Biết là không thể nào đâu nhưng thực sự cứ thấy màn nịnh cô thế này đáng yêu kiểu gì ấy."

- "Đường đi kiếm 0,1 điểm này thật là gian truân và gập ghềnh."

- "Thông minh đấy nhưng không được đâu. Điểm số thì phải dựa vào năng lực học tập chứ."

Hiện tại, câu chuyện về cậu nam sinh này vẫn đang nhận về sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Thanh Lê