Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 16:16 (GMT +7)
Bên cạnh lương thưởng, việc chăm chỉ mang cơm đi làm đã giúp anh Khánh Nguyễn có thể mua cho mình căn nhà đầu tiên ở tuổi 30.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ rầm rộ câu chuyện chàng thanh niên miệt mài mang cơm đi làm mà có thể tiết kiệm, mua cho mình căn hộ cao cấp.

Được biết nam chính trong câu chuyện là Khánh Nguyễn, sinh năm 1992, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM. Hiện tại anh đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Như nhiều người trẻ, Khánh mang trong mình ước ao an cư lập nghiệp.

Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm - Ảnh 1

Hồi đầu năm 2022, Khánh đăng tải bài viết dài chia sẻ về trái ngọt của mình. Được biết không gian sống mới của anh chàng ở chung cư Bontanica Premier Tân Bình, có diện tích 69m2. Tổng thể căn nhà gồm các màu chủ đạp như: cam, xám, trắng và đen. Toàn bộ nội thất được bài trí gọn gàng giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, ấm cúng.

"Đánh dấu năm 2022 này bằng cả sự nỗ lực trong suốt gần 10 năm qua. Đó là cả tâm huyết, ấp ủ và đầy hi vọng của mình. Sau 10 năm đi làm tích góp, mình đã có được căn nhà đầu tiên, đó là động lực để bản thân hoàn thành tiếp những mục tiêu sau này", Khánh Nguyễn tâm sự.

>>> Xem thêm: Chàng trai kiếm được 7 tỷ chỉ nhờ học bổng từ 3 năm học lại cấp 3

Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm - Ảnh 2
Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm - Ảnh 3

Theo chia sẻ của Nguyễn Khánh để có được thành tựu như ngày hôm nay, một phần cũng nhờ vào việc anh duy trì thói quen mang cơm đi làm. 

"Mình đi làm 10 năm và hầu như mỗi ngày đều mang cơm nhà đi làm, chính điều nhỏ nhặt này cũng khiến mình tiết kiệm thêm được một số tiền kha khá, sức khỏe cũng được cải thiện, vì đồ ăn nhà làm lúc nào cũng ngon miệng và sạch sẽ", anh chàng nói trên tờ Trí thức trẻ.

Khi được hỏi về quản lý tài chính để có thể mua nhà, Nguyễn Khánh tâm sự với anh chuyện mua nhà ở tuổi 30 với nhiều người không phải là thành tựu gì to tát, tuy nhiên đối với anh đó là cả một quá trình phấn đấu. Bên cạnh việc tiết kiệm bằng mang cơm đi làm, anh chàng còn có những mẹp thú vị để quản lý tài chính.

Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm - Ảnh 4
Chàng trai 30 tuổi mua được căn hộ cao cấp nhờ 10 năm nấu cơm mang đi làm - Ảnh 5

"Khi mức lương 10 triệu, mình đã để dành ½ bỏ heo, đến khi 20 triệu thì mình vẫn theo tỉ lệ đó, và duy trì nó cho đến tận bây giờ", chàng trai tâm sự. Theo chia sẻ anh còn là một người khá kỉ luật, luôn tuân theo những kế hoạch mà bản thân đã đặt ra, không phung phí cho những khoảng không cần thiết. Anh chàng còn đặc biệt nói không với những cuộc vui ở bar hay club.

Chàng trai quỳ lạy, ăn vạ giữa quán để ép buộc "crush" phải đồng ý làm người yêu Chàng trai "chăn bò" lên TV tìm bạn đời nhưng bị từ chối chỉ vì 1 lý do Nhìn dáng móng tay đoán ngay chàng trai bạn gặp lãng mạn hay khô khan Chàng trai kiếm được 7 tỷ chỉ nhờ học bổng từ 3 năm học lại cấp 3
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp