Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 22:44 (GMT +7)
Sau khi bị quá nhiều người cho rằng luôn tìm cách trêu chọc Lôi Con, Quang Linh Vlogs đã tung video chứng minh bản thân không như lời đồn.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Thường xuyên xuất hiện trong các video Youtube cũng như livestream cùng Quang Linh Vlogs, có vẻ như cậu bé Lôi Con nhận được sự ủng hộ không kém gì “ông chú trầm tính” của mình. Kể từ lần đầu gặp Lôi Con, Quang Linh Vlogs đã tâm sự “cậu bé này sợ mình lắm, vì lần trước lên đây mình đã trêu rất nhiều”.  

Lôi Con rất thân thiết với 'ông chú trầm tính' Quang Linh Vlogs.
Lôi Con rất thân thiết với "ông chú trầm tính" Quang Linh Vlogs.

Có lẽ vì yêu thích nụ cười “giả trân” và những biểu cảm đáng yêu của Lôi Con mà Quang Linh Vlogs thường xuyên bày trò trêu “Sad boy châu Phi”. Khi thì lừa “bố đã về bản mất rồi”, lúc lại giả vờ không thương Lôi Con nữa khiến cậu bé phải oà khóc. Tuy không ít lần bị Quang Linh lừa nhưng chỉ cần được ông chú ôm vào lòng là cậu bé lại ngừng khóc và “trưng” ra nụ cười dễ thương của mình.

Dù Quang Linh Vlogs tung bằng chứng không hề bắt nạt Lôi Con...
Dù Quang Linh Vlogs tung bằng chứng không hề bắt nạt Lôi Con...

Trong video mới nhất trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi”, Quang Linh đã chia sẻ dự án sẽ đưa Lôi Con cùng một vài thành viên người Angola về thăm Việt Nam thời gian tới. Nếu không có gì thay đổi thì trước Tết, người hâm mộ Lôi Con sẽ có dịp “hội ngộ” cậu bé tại Việt Nam.

... thế nhưng khuôn mặt có phần lo lắng...
... thế nhưng khuôn mặt có phần lo lắng...
... xen chút hoang mang này của Lôi Con khiến ai mà tin nổi.
... xen chút hoang mang này của Lôi Con khiến ai mà tin nổi.

Vì bị nhiều người xem “chê trách” do trêu Lôi Con quá nhiều nên anh cũng tranh thủ “tung” ra những bằng chứng để chứng minh bản thân không hề trêu chọc cậu bé như lời đồn. Thế nhưng mới chỉ ngọt ngào với “ông cháu” một chút, Quang Linh Vlogs đã ngay lập tức lừa Lôi Con rằng sẽ đưa cậu bé về Việt Nam đến khi nào 18, 20 tuổi mới quay trở lại Angola. Ngay lập tức, khuôn mặt của Lôi Con từ vui vẻ chuyển sang hoang mang và có chút lo lắng vì chẳng biết chú Quang Linh đang nói thật hay đùa. 

Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú - Ảnh 5

Trong một lần livestream trước đó, Quang Linh Vlogs tự nhận bản thân trắng hơn Lôi Con rất nhiều. Thế nhưng sau khi xem xong video này, không ít netizen đã nhận xét nhan sắc của hai chú cháu bây giờ “giống nhau như đúc”.

- Giống y chang hai cha con ruột rồi đó Linh.

- Chú Linh đen gần bằng Lôi Con.

- Quang Linh sắp có màu da bằng bạn bé rồi.

Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs làm Lôi Con hoang mang trước lời mời về Việt Nam chơi của ông chú - Ảnh 7

Quang Linh Vlogs ngày làm nông dân, tối làm anh nhân viên văn phòng Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng Quang Linh Vlogs khoe bữa trưa, fan ùa vào xót xa, có người nghiêm khắc nhắc nhở

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp