Chàng trai trúng số 93 tỷ sau khi bị bạn gái phản bội vì nghèo

Chàng trai trúng số 93 tỷ sau khi bị bạn gái phản bội vì nghèo

Chỉ sau một đêm, chàng trai này đã trở thành tỷ phú khi may mắn trúng số độc đắc với giải thưởng lên đến 93 tỷ đồng.

Tờ TimesLIVE vừa đưa tin, ngày 15/1 vừa qua, một chàng trai 30 tuổi sống tại Nam Phi phát hiện mình trúng xổ số PowerBall với giải thưởng lên đến 60 triệu ZAR, tương đương 93 tỷ đồng, không lâu sau khi anh bị "bồ đá".

Ngay khi biết mình may mắn trúng giải, chàng trai này đã vô cùng phấn khích hân hoan dù trước đó từng đau khổ vì thất tình. Thậm chí anh còn đi tắm nước lạnh rồi xác nhận dãy số trúng thưởng lần nữa để khẳng định đó không phải là mơ.

Anh cho biết mình chưa bao giờ tưởng tượng sẽ trúng lớn đến thế. Trước đây, giải thưởng cao nhất anh từng nhận chỉ rơi vào khoảng 770.000 đồng.

Hiện chàng trai này đang làm việc trong ngành tài chính và anh không có ý định nghỉ việc Dự định sắp tới của anh là gặp được đối tượng tốt rồi kết hôn. 

Chàng trai quyết tặng bạn gái cũ máy giặt, tủ lạnh sau khi trúng số 93 tỷ dù bị
Chàng trai quyết tặng bạn gái cũ máy giặt, tủ lạnh sau khi trúng số 93 tỷ dù bị "đá". Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, chàng trai này dự định sẽ vận dụng kiến ​​thức quản lý tài chính vào số tiền trúng thưởng, ngoài việc đầu tư, anh cũng sẽ dành một phần tiền để quyên góp cho những người đang gặp khó khăn vì bệnh dịch. 

Đặc biệt hơn, dù trở thành tỉ phú chỉ qua một đêm nhưng anh chàng này vẫn không quên bạn gái cũ.

"Tôi sẽ tặng cô ấy một cái tủ lạnh và máy giặt, tôi chỉ muốn cô ấy biết rằng chúng tôi không nhất thiết phải làm tổn thương nhau'. Chàng trai này tiết lộ

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên