Cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông

“Cuộc phẫu thuật này là điều tôi đã mong muốn suốt nhiều năm, cuối cùng tôi đã có được thân hình tôi hằng mong ước." - Nats Getty chia sẻ.

Ngày 20/1, trên trang cá nhân của mình, người mẫu 28 tuổi Nats Getty - cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông.

Đồng thời Nats Getty cũng đã công khai chụp và đăng ảnh vết sẹo sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực. Được biết, Getty sinh ra với giới tính nữ, do đó để chuyển giới thành đàn ông, thì cắt bỏ ngực là một trong những bước quan trọng.

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông - Ảnh 1
Người mẫu Nats Getty công khai ảnh chụp vết sẹo sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Bên cạnh đó, Nats Getty cũng đã chia sẻ rằng anh đã sống một nửa cuộc đời với một vẻ ngoài không đồng nhất với tâm hồn. Cho đến gần đây, khi quyết định chuyển giới anh đã được sống với chính mình và lúc này anh mới cảm thấy thoải mái, cũng như cảm thấy hạnh phúc khi được thừa nhận sự thực về giới tính của mình với mọi người.

Getty chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Cuộc phẫu thuật này là điều tôi đã mong muốn suốt nhiều năm, cuối cùng tôi đã có được thân hình tôi hằng mong ước. Đó là đặc ân, bởi tôi biết nhiều người vì hoàn cảnh riêng mà việc thực hiện ước muốn giống tôi trở thành bất khả thi".

Sau khi chuyển giới thành đàn ông, Getty cho biết, hiện tại anh vẫn "đang trong quá trình khám phá con người mình". Trong đó có không ít người vẫn quen gọi bằng 'cô ấy' hay 'quý cô', nhưng bản thân Getty chia sẻ rằng mình không quan tâm lắm và hiện đang tự "tìm một danh xưng phù hợp với mình".

Bên cạnh đó cháu tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty cũng đã gửi lời động viên tới cộng đồng LGBTQ+, anh viết: "Gửi tới những người bạn chuyển giới và gia đình phi nhị giới của tôi: Tôi ở đây vì bạn, với bạn và tôi yêu các bạn".

Được biết, vợ của anh là Gigi Gorgeousn - cũng là người chuyển giới từ nam thành nữ. Đặc biệt, mới đây Gigi đã đăng video ghi lại quá trình chuyển giới của chồng và cho biết, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc, cũng như hết sức tự hào về người chồng của mình.

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông - Ảnh 2
Vợ của Nats Getty - Gigi Gorgeous - cũng là người chuyển giới.
Cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông - Ảnh 1

Nats Getty tên thật là Natalia Williams, sinh năm 1992, trong 1 gia đình hết sức giàu có, với mẹ là nữ doanh nhân kiêm nhà sản xuất phim Ariadne Getty, ông cố nội là J Paul Getty - một tỷ phú dầu mỏ.

Getty hiện đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu và từ lâu đã công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBTQ+. Vào năm 2016, người mẫu 29 tuổi này đã gặp blogger nổi tiếng Gigi Gorgeous tại tuần lễ thời trang Paris.

Sau đó Getty đã quyết định cầu hôn bạn gái và tiến hành chuyển giới vào tháng 3/2018, đến tháng 7/2019 thì cặp đôi tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê