Chí Tài và 'cuộc thách đấu thế kỷ' đầy ám ảnh trước khi mất

Chí Tài và 'cuộc thách đấu thế kỷ' đầy ám ảnh trước khi mất

Trong "Cuộc thách đấu thế kỷ" Chí Tài đã “chiến đấu” với thử thách nhắm mắt đứng 1 chân để phòng chống đột qụy. Bác sĩ đã đánh giá anh tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ.

Trước khi mất nghệ sĩ Chí Tài đã tham gia 1 chương trình về đề tài sức khỏe với tên "Cuộc thách đấu thế kỷ", trong đó anh “chiến đấu” với thử thách nhắm mắt đứng 1 chân để phòng chống cơn đột qụy.

Theo đó các chuyên gia cho biết những người bình thường sẽ có khả năng đứng tối thiểu là 20s, nhưng trong thử thách này nam nghệ sĩ chỉ đáp ứng được 4s-7s.

Chí Tài và 'cuộc thách đấu thế kỷ' đầy ám ảnh trước khi mất - Ảnh 1
Trong thử thách này nam nghệ sĩ chỉ đáp ứng được 4s-7s.
Chí Tài và 'cuộc thách đấu thế kỷ' đầy ám ảnh trước khi mất - Ảnh 1

Do vậy các bác sĩ đánh giá về khả năng đáp ứng của Chí Tài là "Tiềm ẩn nguy cơ đột quỵ cao", nghe vậy Chí Tài có chia sẻ: "Bác sĩ nói: Nếu đứng 1 chân mà không quá 20s thì tiềm ẩn nguy cơ cao bị đột quỵ, Mình không thể bị đột quỵ! Mình phải khỏe, phải hơn Đại Nghĩa".

Đồng thời trong chương trình này, Chí Tài cũng khuyên mọi người cần quan tâm đến sức khỏe, nhất là khi công việc nhiều tuổi lại lớn. Bên cạnh đó nghệ sĩ cho biết bản thân cũng hay "chóng mặt, xây xẩm”, do đó anh đã giới thiệu món đậu tương lên men truyền thống của người Nhật đến công chúng để giúp sống thọ hơn.

Trang fanpage của danh hài Chí Tài vào ngày 6/12 cũng đã đăng tải clip về Cuộc thách đấu thế kỷ này, và hôm nay, rất nhiều người hâm mộ đã để lại chia sẻ đầy tiếc thương dành cho khi danh hài đã rời cõi tạm ở tuổi 62.

Chia sẻ facebook Thanh Lê