Nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông: Lúc đó máu trên đầu em chảy nhiều

Nữ sinh bị đánh sau va chạm giao thông: Lúc đó máu trên đầu em chảy nhiều

“Khi bị ngã xuống, em vừa ngẩng đầu dậy thì đã bị nam thanh niên dùng chân đạp thẳng vào mặt. Sau đó, người ấy vừa chửi và liên tục đánh em"...

Nữ sinh V.N.K.V (15 tuổi, ngụ tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) bị đánh dã man sau va chạm giao thông trên đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, hiện sức khỏe đã tạm thời ổn định, nhưng em V. vẫn còn hoảng sợ và đau đầu.

Theo đó, V. cho biết, sau va chạm giao thông em bị ngã xuống đường, chưa kip đứng dậy thì đã bị nam thanh niên xông đến vừa chửi vừa dùng chân đạp thẳng vào mặt làm em ngã sấp dúi xuống mặt đường. Người này còn nhảy lên dẫm 3 lần vào mặt em, sau đó rút một cây sắt ra đánh vào đầu. "Lúc đó máu trên đầu em chảy rất nhiều, em rất đau và sợ", V.N.K.V cho hay.

Theo lời V., nam thanh niên này còn luôn miệng chửi tục hung hãn và nói: "Hôm nay mày chưa tới số đâu con. Xe tao hư rồi mày kêu ông bà già mày lên đền xe cho tao…”.

Được biết, hiện tại em V. chưa thể đến trường nên rất lo vì rằng sợ không học theo kịp bạn bè, không có đủ kiến thức cho kỳ thi sắp tới.

Nữ sinh bị đánh dã man sau va chạm giao thông kể lại giây phút đáng sợ - Ảnh 1
Em V. phải khâu 10 mũi trên đầu sau khi bị nam thanh niên đánh dã man. Ảnh: plo

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Cúc (SN 1974, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) cho biết, bản thân chị cũng là nạn nhân trong vụ va chạm giao thông nói trên.

Theo đó bà Cúc cho hay, khi tai nạn xảy ra người đàn ông sau khi hành hung bé gái một cách dã man, được mọi người can ngăn thì mới dừng lại và lên xe rời khỏi hiện trường mặc cho bé gái đau đớn nằm bên đường.

Ông Đặng Văn Năm - người dân chứng kiến vụ việc cũng bức xúc, khi biết có tai nạn ông chạy ra thì thấy người đàn ông đá liên tiếp vào đầu, bụng của một cháu gái, đồng thời còn dùng cây gậy ba khúc đánh vào ót và người của cháu bé, khi được can ngăn thì người này còn đe doạ sẽ giết.

Sáng nay ngày 9/12, bà Võ Thị Mộng T. mẹ nạn nhân cho biết, hiện gia đình đã làm đơn tố đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) vì hành vi đánh em V.

Đồng thời, gia đình cũng đã có đơn gửi Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Đình Chiểu xin cho em V. nghỉ học tạm thời, đợi khi nào ổn định thì em sẽ tục đi học lại.

Bà T. cho hay, cơ quan công an đã tiến hành giám định thương tích cho em V. vào ngày 8/12, theo đó V. bị khâu tổng cộng 10 mũi trên đầu do một cây gậy ba khúc gây nên.

Theo đó, vào chiều 7/12, khi rẽ sang đường, đối tượng Lê Tấn Thành đã có va chạm giao thông với xe đạp điện do hai nữ học sinh lái. Sau đó một phụ nữ điều khiển xe mô tô ngay sau hai học sinh xử lý không kịp nên đã lao vào hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau đó, Thành đã lao thẳng tới chỗ một học sinh nữ đi xe đạp điện chửi bới và dùng chân đạp thẳng vào mặt nữ sinh này, thậm chí còn rút trong người ra một cây gậy ba khúc đánh liên tiếp vào người nữ sinh.

Cho đến khi được người dân ngăn căn, Thành mới chịu dừng lại và lái xe đi mất.

Chia sẻ facebook Thanh Lê