Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản

Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản

Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2020 sở hữu đôi mắt to tròn cùng nụ cười rạng rỡ và khả năng thuyết trình, ứng biến linh hoạt.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Maria Kaneya vừa đăng quang cuộc thi Miss World Japan 2020 (Hoa hậu Thế giới Nhật Bản). Cô sinh năm 2002, cao 1m69, đến từ huyện Akita, đảo Honshu.

Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 1

Khi chiến thắng ngôi vị cao nhất, Maria Kaneya chia sẻ: "Tôi có hai tháng đồng hành các bạn thi tuyệt vời, những người khó có thể gặp trong cuộc sống đời thường. Là người đại diện cho Nhật Bản, tôi không chỉ muốn truyền đạt những điểm tốt của quê hương mà cả những vẫn đề còn tồn đọng cho bạn bè quốc tế".

Trong suốt cuộc thi, Maria Kaneya gây ấn tượng với đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ, tài năng nghệ thuật và khả năng thuyết trình. Tuy nhiên, trên các diễn đàn, nhiều khán giả đánh giá Kaneya không có điểm gì nổi bật.

Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 2
Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 7

Tân Hoa hậu hiện là thành viên nhóm nhạc pop Genic tại quê nhà. Nhóm bắt đầu hoạt động từ tháng 5. Khi đi thi, Kaneya luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 4

Bên cạnh ca hát, Kaneya còn đam mê thời trang. Cô hoạt động như một người mẫu ảnh bán chuyên, được mời đại diện cho một số thương hiệu thời trang nhỏ.

Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 5
Chiêm ngưỡng dung mạo tân Hoa hậu Thế giới Nhật Bản - Ảnh 3

Với danh hiệu vừa đạt được, Kaneya sẽ đại diện Nhật Bản dự thi Miss World 2021.

Chia sẻ facebook Thu Trần