Cho con mới sinh cho người khác nuôi nhưng lại trình báo là bị bắt cóc

Cho con mới sinh cho người khác nuôi nhưng lại trình báo là bị bắt cóc

Sau khi chào đời được hơn 1 tháng, người mẹ đã cho cháu bé nhưng lại tạo hiện trường giống như bắt cóc, rồi hô hoán và báo tin cho cơ quan chức năng.

Trưa 30/9, Công an huyện Đắk Mil tỉnh Đắk Nông, cho biết: Đơn vị đã tiến hành xác minh khẳng định 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước lên huyện Đắk Mil không bắt cóc trẻ em như những thông tin trên mạng xã hội.

Sự thật là, mẹ của cháu bé sơ sinh đã đem con cho người phụ nữ này với lý do khó khăn và muốn giấu gia đình chuyện sinh nở.

Cho con mới sinh cho người khác nuôi nhưng lại trình báo là bị bắt cóc - Ảnh 1
Sau khi người mẹ trình báo con bị bắt cóc, người dân đã trích xuất hình ảnh chiếc xe để CSGT chặn chiếc xe.

Theo đó khi cháu bé chào đời được hơn 1 tháng, vào ngày 29/9, 3 mẹ con ở tỉnh Bình Phước là người được cho cháu bé, lên Đắk Mil để đón bé về nuôi theo thỏa thuận trước đó.

Tuy nhiên, sau khi những người này mang cháu bé đi thì người mẹ lại tạo hiện trường giống như bị bắt cóc, rồi hô hoán và báo tin cho cơ quan chức năng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng huyện Đắk Mil đã phối hợp với các lực lượng tiến hành lập chốt chặn và tạm giữ chiếc ô tô đang trên đường về Bình Phước rồi đưa về trụ sở công an làm việc. Quá trình điều tra, công an phát hiện ra bản chất thật của câu chuyện như trên.

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao người mẹ ruột của đứa trẻ lại hành động như vậy.