Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận dương tính với Covid-19

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận dương tính với Covid-19

Anh Thomas Tâm Nguyễn - chồng của ca sĩ Hồng Ngọc - xác nhận mình đã mắc Covid-19 và hiện đang tự cách ly tại nhà.

Sự kiện: COVID-19

Mới đây, bầu show Thomas Tâm Nguyễn - chồng của ca sĩ Hồng Ngọc - vừa xác nhận bị nhiễm Covid-19 tại Mỹ. Anh cho biết: "Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm này (28/1) trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú, anh chị em đã thương Tâm".

Anh Tâm Nguyễn cũng cho hay, anh vốn rất cẩn thận trong phòng dịch, hạn chế gặp nhiều người nhưng cuối cùng vẫn mắc Covid-19. Khi biết tin một người bạn từng ngồi chung xe và làm việc cùng nhau suốt mấy ngày có triệu chứng mệt mỏi và nhận kết quả dương tính, anh biết mình cũng không thể tránh khỏi.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 1
Chồng ca sĩ Hồng Ngọc - Thomas Tâm Nguyễn xác nhận dương tính với Covid-19.

Tuy nhiên, sau khi nhận kết quả test nhanh, ông xã Hồng Ngọc vẫn cảm thấy lo lắng. Anh chia sẻ: "Tôi lo bố mẹ và vợ con mình có bị lây nhiễm hay không, lo là chuyện gì không hay sẽ xảy ra".

Trở về nhà, nam bầu show tự cách ly trong phòng và được bà xã hàng ngày mang đồ ăn, thức uống để trước cửa. Anh ví cuộc sống của mình mấy ngày qua chẳng khác gì tù binh. Ngọc đưa bao nhiêu đồ ăn anh cũng ăn hết, thậm chí ăn nhiều hơn cả lúc không bị bệnh. Vì muốn chồng mau khỏi bệnh, một ngày nữ ca sĩ chuẩn bị cho chồng 4 - 5 bữa rồi nước cam vắt, nước sả gừng chanh...

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 1
Mong chồng sớm bình phục, hàng ngày Hồng Ngọc chuẩn bị cho chồng 4 - 5 bữa, nước cam vắt, nước sả gừng chanh.

Sau vài ngày nằm bệt trong phòng, Tâm Nguyễn cố gắng ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và trả lời tin nhắn cảm ơn mọi người đã hỏi thăm mình. Anh bày tỏ tình yêu và sự biết ơn dành cho bà xã Hồng Ngọc vì cô đã lo lắng cho anh và cả gia đình trong mấy ngày nay. Nhờ sự chăm sóc của bà xã, anh đã hồi phục tốt hơn. Nhiều lúc lười ăn, lười uống nhưng thấy vợ tận tình nên anh cố gắng ăn hết những gì vợ đã chuẩn bị.

Mấy ngày nay, anh không dám cãi vợ lời nào bởi biết cô rất áp lực. Ông xã mong nữ ca sĩ không bị lây nhiễm, đồng thời cũng cảm thấy may mắn vì bố mẹ đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 1
Hồng Ngọc và Thomas Tâm Nguyễn kết hôn vào năm 2009.

Ca sĩ Hồng Ngọc kết hôn với Thomas Tâm Nguyễn vào năm 2009. Chồng của cô là một bầu show nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Sau khi kết hôn, anh luôn chăm sóc và hỗ trợ Hồng Ngọc trong cả công việc lẫn cuộc sống. Hai người có với nhau ba người con, hai trai và một gái.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc