Thời tiết 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ giảm mạnh

Thời tiết 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ giảm mạnh

Cơ quan khí tượng dự báo hôm nay, khu vực Hà Nội trời sẽ mưa rét, nhiệt độ giảm xuống thấp nhất chỉ còn 13 độ.

Hà Nội hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 13-21 độ, gió Đông Bắc cấp 3, trời rét. Dự báo trời sẽ nhiều mây, ngày có mưa, mưa nhỏ, đêm vài nơi có mưa nhỏ.

Phía Tây Bắc Bộ được dự báo nhiệt độ từ 14-24 độ, trời có gió nhẹ, nhiều mây, ngày có mưa và mưa nhỏ, đêm vài nơi có mưa, trời rét.

Thời tiết 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ giảm mạnh - Ảnh 1
Thời tiết 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ giảm mạnh

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 13-21 độ, gió đông bắc cấp 3, trời rét, vùng núi được dự báo là có nơi sẽ rét đậm. Trời nhiều mây, ngày có mưa và mưa nhỏ, đêm vài nơi có mưa.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiệt độ sẽ dao động từ 15-23 độ. Trời có gió nhẹ và rét. Được dự báo là sẽ nhiều mây, có mưa và có nơi mưa rào. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận được dự báo nhiệt độ từ 20- 29 độ, phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiều mây, có nơi có mưa rào, riêng phía Bắc có mưa rào rải rác vào chiều tối và đêm. 

Các tỉnh Tây Nguyên hôm nay được dự báo nền nhiệt sẽ dao động từ 16-29 độ, ban đêm và sáng sớm trời rét. Trời có mây, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3.

Khu vực Nam Bộ được dự báo nhiệt độ dao động từ 22-33 độ, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, ngày có nắng, đêm vài nơi có mưa rào.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê