"Chốt kèo" cả 7 thành viên BTS làm đại sứ thương hiệu mà sao Louis Vuitton không đầu tư một bộ ảnh mới?

Những fan có vẻ không vui lắm khi Louis Vuitton sử dụng hình ảnh cũ để công bố thông tin BTS trở thành đại sứ thương hiệu của hãng.

Ngày hôm qua, các A.R.M.Y (fan BTS) đã vỡ òa khi thương hiệu thời trang nước Pháp đã chọn BTS làm Đại sứ thương hiệu của hãng. 

Ngày hôm qua, Louis Vuitton đã chính thức công bố đại sứ thương hiệu mới của hãng: Nhóm nhạc quốc dân BTS. Từ lâu, BTS đã thường xuyên mặc đồ của nhà mốt Pháp trong những sự kiện đặc biệt.

Ngay khi tông tin này được tung ra, lượt tương tác trên Instagram củ Louis Vuitton đã tăng lên 4 lần. Nhằm chiều lòng fan BTS, LV không chỉ đăng tải hình chụp chung 7 anh chàng mà LV còn dành riêng cho mỗi thành viên một post riêng, đăng story và tạo một highlight mang tên BTS. 

Hãng ưu ái dành cho mỗi thành viên một post riêng và tạo cả một highlight story mang tên BTS

Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng thì các fan của nhóm nhạc quốc dân đã nhanh chóng phát hiện ra, những bức ảnh của các tân đại sứ ra không phải bộ ảnh mới chụp mà là "hàng cũ" từ 2 năm trước. Những bức ảnh này được BTS chụp cho tạp chí Paper 2019.

Tuy nhiên, các fan đã nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh BTS trên Instagram của LV là hình ảnh cũ. Cụ thể đây là hình ảnh mà nhóm chụp cho tạp chí Paper vào năm 2019

Hiện nay, có 2 luồng ý kiến nổ ra, người thì cho rằng chuyện này không có gì quá quan trọng. Có thể tương lai, hãng sẽ đầu tư cho BTS một bộ ảnh với concept tử tế. 

Phía đối lập thì chỉ trích thương hiệu Pháp đã quá xuề xòa khi công bố một vị trí quan trọng như vậy. 

Đến thời điểm hiện tại, Louis Vuitton vẫn chưa lên tiếng về những hình ảnh này.

Hiện nay, Louis Vuitton vẫn chưa lên tiếng về thông tin này
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh