Clip chuyến bay VNA "đánh võng" từ Cà Mau về Sài Gòn nhận hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải

Clip chuyến bay VNA

Đường bay ngoằn ngoèo của chiếc máy bay Vietnam Airlines (số hiệu VN8060) cất cánh từ Cà Mau đến Tân Sơn Nhất thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày.

Mới đây clip ghi lại hành trình chuyến bay mang số hiệu VN8060 đã khiến MXH TikTok cười ra nước mắt. Theo đó, không hiểu vì nguyên nhân gì mà thay vì bay thẳng một đường từ Cà Mau về Sài Gòn, anh phi công trên chuyến bay này lại quyết định thay đổi hành trình với màn "đảo cua" 8 vòng chưa tìm thấy lối thoát. 

Clip chuyến bay VNA
Clip chuyến bay VNA "đánh võng" từ Cà Mau về Sài Gòn nhận hơn 1,8 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải - Ảnh cắt từ clip

Theo clip được đăng tải sau 7749 lượt múa lượn bay nhảy không ngừng trên bầu trời thì chuyến bay mới được hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi xem video này, nhiều cư dân mạng nhận định rằng, chẳng cần phải là giáo sư toán học, hay thạc sĩ toán hình để thấu hiểu một chân lý đơn giản "đường thẳng luôn là đường ngắn nhất". Nhưng dường như anh phi công của chuyến bay VN8060 thì lại nghĩ khác nên mới có hành trình "độc lạ" như vậy. Bên cạnh đó lại có không ít cộng đồng mạng cho rằng máy bay di chuyển rất phức tạp và điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như lộ trình, thời tiết, nên đôi khi việc phải vòng vèo như thế này là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên.

Về đường bay ngoằn ngoèo của VN8060 chỉ sau 1 ngày đăng tải đã nhanh chóng đạt được 1,8 triệu view, 51,3K like, 4449 lượt bình luận trên MXH TikTok. Theo đó, hiện nay có rất nhiều các phần mềm theo dõi máy bay miễn phí trên App Store và Google Play, giúp người dùng có thể tìm mã chuyến bay, sân bay hoặc hãng hàng không, cũng như tiện để theo dõi đường bay theo thời gian thực, thậm chí giúp bạn có thể xem lại lịch trình bay từ nhiều ngày trước.

Chia sẻ facebook Thanh Lê