Cô dâu "số nhọ" vớ phải thợ chụp hình toàn canh khoảnh khắc lác, lé để chụp

Cô dâu 'số nhọ' vớ phải thợ chụp hình toàn canh khoảnh khắc lác, lé để chụp
Trong ngày trọng đại của mình ai cũng mong được ghi lại những bức ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên, trường hợp của cô dâu dưới đây lại toàn nhận về những bức ảnh "độc".

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện màn "bóc phốt" một studio của cô gái tên T. Sự tình là trong tiệc cưới của chị gái T., studio này đã nhận hợp đồng chụp hình và trả về cho cô dâu một album ảnh không thể "độc" hơn với phần lớn là những khoảnh khắc "dìm hàng" của cô dâu, chú rể và họ hàng đôi bên.

Cô nàng T. đã chia sẻ một bài viết khá dài trên mạng với giọng điệu bất bình: "Làm nghề là phải có tâm mình đặt vào vì cưới xin là việc cả đời của người ta. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc thiêng liêng, anh chụp đúng là đủ thủ tục, nhưng em xin hỏi chất lượng bức ảnh và lương tâm nghề nghiệp, anh làm thế này có được không?"

Cô dâu

Được biết, T. đã thuê studio C. để chụp ảnh cưới, trang điểm cho chị gái trong 2 ngày đám hỏi vào ngày 20/11 và đám cưới ngày 21/11 với giá 1 triệu đồng. Tuy nhiên sau năm lần bảy lượt đòi trả ảnh thì studio mới gửi trả. Lúc này, nhìn chất lượng ảnh mà cả nhà như "sụp đổ" vì ảnh nhận được chủ yếu là "lác và lé, không thì nhắm mắt, cau mày".

Tuy nhiên, phẫn nộ hơn nữa là thái độ của studio C. khi được hỏi về chất lượng ảnh: "Xấu và ít ảnh là việc của em", "Sao em không bảo cô dâu và chú rể tập trung lúc anh đang chụp".

Cô dâu

T. cho biết thêm: "Anh rể mình ở xa nên có nhờ thuê chụp riêng tại nhà gái. Trước đó, mình có nhờ studio này makeup cho chị gái rồi. Mình được báo giá là 1 triệu đồng cho bộ ảnh cưới, vì là ngày vui mình không hề mặc cả nên đã trả tiền trước. 

Mình có nhận ảnh và phản hồi lại với chủ quán 3 ngày, đợi người ta giải thích. Nhưng khi đó, chủ quán đã thái độ ngược lại với mình. Vì vậy, mình mới viết bài lên trang cá nhân. Sau khi đăng bài, bên studio không những không xin lỗi mà còn dùng những từ ngữ khó nghe".

Cô dâu

Sau khi bài đăng được chia sẻ lền mạng xã hội, rất nhiều người đã cảm thấy bực thay cho cô dâu chú rể khi nhận về album ảnh ngày cưới "thảm họa" như thế này. Hầu hết ai cũng cho rằng studio này làm ăn thiếu trách nhiệm. Tình trạng này cũng không phải hiếm gặp, bởi trước đây cũng có nhiều người tố những studio chụp ảnh 'không có tâm".  

Cô dâu
Cô dâu

Một vài bình luận bức xúc của cư dân mạng:

"Sao hay chụp được khoảnh khắc như vậy nhỉ. Kiểu như cố tình chụp ảnh dìm hay gì á".

"Đây là ảnh cưới? Mình chụp bằng điện thoại có khi còn đẹp hơn thế này".

"Thật sự chụp không chuyên nghiệp. Khi bị phàn nàn, chủ studio với thợ còn nói xấu khách nữa. Đời người có một lần còn rước bực vào người".

"Xấu thì em lại thấy bức xúc thay cô dâu. Người ta tội tình gì đâu mà chê xấu: Ủa thế xấu là không được có quyền có những bức ảnh đẹp chăng".

"Tiền ít thì buộc phải nhận ảnh như vậy hả. 1 triệu không phải là tiền ư, người chụp vẫn phải đặt cái tâm lên hàng đầu chứ. Nếu đã xác định không làm được thì đừng nhận cho người ta. Ngày vui của họ mà làm vậy, kì ghê!"

Cô dâu

Tuy sự việc cũng đã lỡ, dù có chỉnh cách mấy thì ảnh cũng không đẹp được, T rất buồn cho chị gái nên cô muốn đăng sự việc lên mạng xã hội, nhằm mong muốn cộng đồng mạng nên chọn đúng nơi để gửi gắm những khoảnh khắc quan trọng nhất đời người.

Cô dâu
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần