Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng

Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng
Nữ chính chương trình "Quý cô hoàn hảo" khiến nhiều người phẫn nộ khi cho biết mình là người phụ nữ hiện đại nên không muốn sống chung với mẹ chồng
Sự kiện: TV show

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại một tập phát sóng của chương trình Quý cô hoàn hảo, nữ chính lần này là Hồ Hoài Thương đã khiến giám khảo Trịnh Tú Trung, cũng như khán giả vô cùng bức xúc với cách xử lý tình huống của mình.

Cụ thể, trong chương trình khi được hỏi về quan điểm sống chung với mẹ chồng sau kết hôn, Hoài Thương đã thẳng thắn tuyên bố: "Nguyên tắc của em là không sống chung với mẹ chồng". Đồng thời, cô đưa ra lý do mình là người phụ nữ hiện đại nên không muốn chung sống với mẹ chồng.

Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng - Ảnh 3

Sau đó, chương trình đã đặt ra thử thách cho Hoài Thương là hãy từ chối người bạn trai vì lý do này, ngay lập tức, cô liền nói thẳng: "Em muốn nói với anh, mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu". Vừa nghe xong, cả ba vị giám khảo đều vô cùng ngỡ ngàng.

Chưa hết, khi chàng trai giải thích vì là con một, lại làm xa nhà nên mong muốn có người bầu bạn cùng mẹ. Lúc này, Hoài Thương liền phản bác lại: "Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Anh rất tốt nhưng mà em rất tiếc".

Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng - Ảnh 2

Bên cạnh đó, cô gái cũng khẳng định rằng: "Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần trong đời và khi em chấp nhận lên xe hoa, em chỉ chấp nhận một người chồng mãi mãi ở bên cạnh mình và không dính đến những điều cổ xưa, cổ hủ. Em là người con gái hiện đại, em muốn sống cho mình".

Nghe những gì Hoài Thương chia sẻ, giảm khảo Trịnh Tú Trung đã rất bức xúc và đưa ra lời khuyên đanh thép: "Một khi đàn ông đã thương mẹ thì họ thương rất nhiều. Em nói: 'Mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu chúng ta quen nhau', vậy thì bao nhiêu công đức sinh thành, dưỡng dục mất sạch, nghe nó cạn tàu ráo máng lắm kìa. Rồi em nói: 'Em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cuộc đời', vậy thì cái phần đời lúc đầu không có em thì ai đồng hành với ảnh, ai là người cho anh ấy bữa cơm, giấc ngủ để giờ lớn lên yêu em. Sao bây giờ em kêu người ta phải chọn em đi, bỏ người mẹ. Đâu có được".

Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng - Ảnh 1

Nam nghệ sĩ cũng cho rằng việc Hoài Thương cho rằng mình là cô gái hiện đại nên có tư tưởng như vậy là điều không hợp lý. Bởi trên thực tế, những cô gái hiện đại sẽ có cách ứng xử khéo léo hơn rất nhiều và đặc biệt là thấu tình đạt lý hơn. Anh thẳng thắn nhận định suy nghĩ của nữ chính cho thấy cô chưa trưởng thành và bồng bột: "Em nói: 'Thanh xuân của em chỉ đến một lần trong đời', vậy có bao giờ em nghĩ, thanh xuân của người mẹ chính là người con trai đó không? Cô ấy cũng đã hy sinh cả thanh xuân của mình". Chia sẻ của Trịnh Tú Trung nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Cô gái bị khán giả phản ứng dữ dội khi có tư tưởng đả kích mẹ chồng - Ảnh 4

Không chỉ giám khảo hay những người có mặt trong trường quay bức xúc, mà ngay khi chương trình lên sóng, khán giả đồng loạt phản đối những quan điểm của. Họ hoàn toàn đồng tình lời nhận xét của giám khảo cũng nhận được lời khen từ netizen:

"Thích cách nhận xét của giám khảo quá, thẳng thắn, thấu tình đạt lý".

"Chú giám khảo nói làm tôi mát dạ ghê".

"Anh giám khảo thâm thúy. Quan điểm cô gái chưa hẳn là sai tuy nhiên cách diễn giải thì sai hoàn toàn. Hầu hết các cô gái đều sợ phải sống chung với mẹ chồng tuy nhiên còn tùy vào hoàn cảnh của mẹ chồng như nào nữa", một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran