Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý

Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý

Sở hữu chiều cao 2m14, người mẫu gốc Brazil đã từng trải qua tuổi thơ không mấy vui vẻ vì bị chỉ trỏ bàn tán về chiều cao vượt trội của mình.

Elisane Silva, người mẫu 26 tuổi đến từ Salinopolis, Brazil được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất nước này với chiều cao vượt trội 2m14. Ngay từ nhỏ, Elisane đã nhận thức mình là người khác biệt nhất trong gia đình. "10 tuổi tôi đã cao 1m7, từ bé tôi đã nhận ra có gì đó không ổn với mình, tôi là người cao nhất trong nhà, đi học thì cao hơn hẳn các bạn trong lớp.", cô chia sẻ.

Được biết, Elisane từ nhỏ đã có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến hormone tăng trưởng bị tiết ra quá mức, từ đó dẫn đến việc chiều cao của cô phát triển với tốc độ quá nhanh. Trong khi bố mẹ Elisane đều sở hữu chiều cao trung bình thì cô lại khiến ai nấy kinh ngạc về chiều cao quá thể của mình.

Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 8
Elisane Silva được mệnh danh là người phụ nữ cao nhất Brazil
Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 7
Hormone tăng trưởng bị tiết ra quá mức, từ đó dẫn đến việc chiều cao của cô phát triển với tốc độ quá nhanh.
Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 1
Trong khi bố mẹ Elisane đều sở hữu chiều cao trung bình thì cô lại khiến ai nấy kinh ngạc về chiều cao quá thể của mình.
Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 2
Chiều cao đã khiến tuổi thơ Elisane trôi qua không mấy suôn sẻ.

Nhưng cũng chính điều đó đã khiến tuổi thơ Elisane trôi qua không mấy suôn sẻ. Cô từng bị người đời bàn tán chỉ trỏ, thậm chí bị bạn bè bắt nạt, gọi bằng những biệt danh khiếm nhã như "toà tháp" hay "người khổng lồ" khiến cô gái trẻ khi đó bị ám ảnh với ngoại hình của mình. Cô cũng bỏ học từ năm 17 tuổi vì không thể chịu đựng thêm áp lực. "Tôi khóa mình ở nhà vì đã quá mệt mỏi với việc phải nghe những thứ mọi người nói về tôi.", Elisane trải lòng

Tuy nhiên, đến năm 2011, sau khi gặp anh Francinaldo - chồng hiện tại hơn Elisane 5 tuổi, nữ người mẫu lại có cảm giác như được sống với chính mình. Dù chồng cô chỉ cao 1m62, chiều cao không mấy nổi trội so với cánh đàn ông khác và chỉ đứng vừa đến nách của cô Elisane, song bất chấp sự chênh lệch về chiều cao, cả hai vẫn cảm thấy vui vẻ và gần gũi với đối phương.

Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 6
Chồng cô chỉ cao 1m62 và đứng chỉ cao đến nách Elisane
Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 4
Francinaldo cho biết anh không để tâm đến chiều cao của Elisane mà chỉ quan tâm tính cách của cô

Francinaldo cho biết anh không để tâm đến chiều cao của Elisane mà chỉ quan tâm tính cách của cô và đó cũng chính là điều khiến Elisane cảm thấy thoải mái khi bên cạnh người đàn ông này. "Tôi đã yêu anh ấy vì anh ấy là người đầu tiên đối xử với tôi như một người bình thường chứ không phải vì đặc điểm kỳ dị nào đó", Elisane bộc bạch.

Tháng 9/2015, cặp đôi chính thức lên xe hoa bất chấp ngàn lời bàn tán dị nghị và ánh nhìn săm soi của người đời. Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống của cả hai vẫn rất mỹ mãn, cặp đôi cũng đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh 3 tuổi tên là Angelo. Được biết, Angelo hiện cao khoảng 1m, nhỉnh hơn một chút so với trẻ em bình thường. Tuy nhiên, Elisane lại cho rằng con trai cô khi lớn lên sẽ chỉ cao vừa đủ vì bệnh của cô không phải là bệnh di truyền.

Cô gái Brazil cao 2m14 lấy chồng chỉ cao đến nách, chiều cao của con trai 3 tuổi gây chú ý - Ảnh 3
Elisane và gia đình hạnh phúc của cô

Hiện tại, Elisane đã học cách yêu bản thân vì chiều cao vượt trội của mình, "vì không có ai giống tôi và tôi nghĩ điều đó khá đặc biệt", tôi đã tìm được một người đàn ông tốt để yêu, có một cậu con trai kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc, tôi biết ơn Chúa đã dạy mình cách để vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, Elisane nói.

Chia sẻ facebook Thục Quyên