Thời tiết 11/6: Mưa trên cả nước, nhiều nơi mưa vừa đến mưa to kèm dông lốc

Thời tiết 11/6: Mưa trên cả nước, nhiều nơi mưa vừa đến mưa to kèm dông lốc

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay cả nước trời có mưa, vài nơi mưa to đến rất to, thậm chí là dông lốc.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ngày 11/6 được dự báo nhiệt độ sẽ từ 26-32 độ. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 24-32 độ, có nơi trên 32 độ. Trời nhiều mây, sáng trời có mưa vừa, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông rải rác, cục bộ trời có mưa to có nơi mưa vừa, vài nơi mưa to. Trong mưa dông cần đề phòng có thể xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết 11/6: Miền Bắc mưa, nhiều nơi mưa rất to, miền Nam trời mưa rào và dông - Ảnh 1
Thời tiết 11/6: Miền Bắc mưa, nhiều nơi mưa rất to, miền Nam trời mưa rào và dông - Ảnh minh họa

Nhiệt độ khu vực Đông Bắc Bộ ngày 11/6 được dự báo sẽ dao động từ 24- 32 độ. Trời nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa đến mưa to. Trong mưa dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 11/6 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động trong khoảng từ 25 - 34 độ. Phía Bắc khu vực này (từ thanh Hóa tới Nghệ An) trời nhiều mây, buổi sáng trời có mưa vừa, mưa to, sau trời có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Nam khu vực này trời có mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc gió Đông đến Đông Bắc, phía Nam gió Tây Bắc đến Tây cấp 2-3. 

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 11/6 được dự báo sẽ trong khoảng từ 24 - 34 độ, có nơi trên 34 độ. Trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh.  

Thời tiết các tỉnh Tây Nguyên hôm nay 11/6 nhiệt độ được dự báo sẽ từ 20-31 độ. Trời có mây, ngày vài nơi có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và tối trời nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Thời tiết 11/6: Miền Bắc mưa, nhiều nơi mưa rất to, miền Nam trời mưa rào và dông - Ảnh 1

Khu vực Nam Bộ hôm nay ngày 11/6 nền nhiệt được dự báo sẽ dao động trong khoảng từ 23 - 32 độ, có nơi trên 32 độ. Trời có mây, vài nơi có mưa rào và dông, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Chia sẻ facebook Thanh Lê