Cô gái dừng xe máy giữa đường đứng bấm điện thoại như "đường này là của em"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 09:33 (GMT +7)
Nhiều người vừa ngỡ ngàng vừa bức xúc với hành động thản nhiên dừng xe giữa đường để bấm điện thoại của một cô gái trẻ.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Khi tham gia giao thông, việc quan sát, chạy đúng làn đường, dừng đúng nơi quy định là rất quan trọng để hạn chế những tai nạn không đáng có cho bản thân và những người xung quanh, nhất là ở những tuyến đường có lượng xe đông, nhiều xe lớn qua lại. Thế nhưng vẫn có những người để quên ý thức ở nhà mỗi khi dắt xe ra đường.

Như mới đây trên MXH lan truyền hình ảnh chụp một cô gái thản nhiên đứng bấm điện thoại giữa đường thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã chia sẻ lại hình ảnh trên kèm theo rất nhiều bình luận chê trách. Theo đó, sự việc xảy ra tại tuyến đường Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM, một trong những con đường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, luôn tấp nập người qua lại.

Cô gái dừng xe máy giữa đường đứng bấm điện thoại như 'đường này là của em' - Ảnh 1

Trong ảnh chụp, cô gái thản nhiên dừng xe lại giữa đường, hai chân chống, hai tay vô tư bấm điện thoại. Ở một góc chụp khác cho thấy một xe ô tô đi ngược chiều đang tiến đến rất gần nhưng cô gái vẫn rất tỉnh bơ, không có bất kỳ động thái nào tỏ ra quan tâm, thậm chí còn không thèm ngẩng mặt lên quan sát xem có vấn đề gì hay không. Những bức ảnh được chụp lại nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

"Ý thức để đâu không biết nữa, đến khi có chuyện lại trách người khác."

"Miếng mồi ngon cho bọn cướp giật, nói chung là hại đủ đường, không hiểu vì sao lại hành động như thế."

"Làm gì thì làm, về nhà rồi nhắn không được sao? Hoặc tấp vào chỗ nào đó gọn gàng rồi thích làm gì làm. Đứng thế kia ăn ăn 'phẫn nộ' là đúng rồi".

Cô gái dừng xe máy giữa đường đứng bấm điện thoại như 'đường này là của em' - Ảnh 2

Trước đó, MXH từng ghi lại nhiều trường hợp dừng xe giữa đường nghe điện thoại bất chấp cả thế giới. Cá biệt có một phụ nữ "ninja Lead" bị một bác Tây không chịu nổi đã xách bổng cả người cả xe vào lề đường.

Mẹ ruột tiết lộ Phạm Đình Thái Ngân suýt nữa đã không có mặt trên đời này Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ chồng khinh rẻ, bắt phá thai nếu không mang bầu con trai Selena Gomez gây bão vì tạm biệt hình ảnh "gái ngoan", lần đầu nhuộm tóc bạch kim
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp