Cô gái tố Lều Phương Anh là "tiểu tam" tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa, nhưng sẽ "không khoan nhượng"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 25/01/2022 09:41 (GMT +7)
Con gái của tình nhân Lều Phương Anh tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa ly hôn nhưng sẽ không khoan nhượng với nữ ca sĩ.
Hashtag #Lều Phương Anh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian qua, Lều Phương Anh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bị tố là "tiểu tam", ngang nhiên giật chồng người khác. Đáng chú ý, theo diễn biến mới nhất, cô gái nhận là con của người đàn ông mà Lều Phương Anh cặp kè đã tuyên bố sẽ kiện nữ ca sĩ và mới đây, cô còn tiết lộ thời gian bố mẹ sẽ ra tòa.

>>Xem thêm: Bị 'chính thất' khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này

Cô gái tố Lều Phương Anh là 'tiểu tam' tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa, nhưng sẽ 'không khoan nhượng' - Ảnh 1

Cụ thể, tối qua 24/1, trên trang cá nhân của mình, chị T.A.T cho biết chỉ vài ngày nữa bố mẹ cô sẽ ra tòa. Đáng chú ý, con gái của nhân tình Lều Phương Anh tiết lộ gia đình hiện rất rối bời, thậm chí em gái cô cũng vì chuyện gia đình mà bị ảnh hưởng, phải đi khám tâm lý. "Em mình chỉ còn nửa kỳ là tốt nghiệp đại học, mà phải đi khám tâm lý! Ngày kia là bố mẹ mình ra tòa", T.A.T viết.

Cô gái tố Lều Phương Anh là 'tiểu tam' tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa, nhưng sẽ 'không khoan nhượng' - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bên dưới bài viết, đông đảo người thân, bạn bè lẫn cư dân mạng quan tâm đến ồn ào tình ái chấn động đầu năm này đã để lại nhiều lời động viên, an ủi đến gia đình T.A.T. Đặc biệt, khi an ủi gia đình "nạn nhân" bao nhiêu thì netizen lại chỉ trích Lều Phương Anh bấy nhiêu khi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Đặc biệt, khi nhận được nhiều lời động viên của cư dân mạng, T.A.T thẳng thắn khẳng định sẽ không dễ dàng buông tha cho Lều Phương Anh, thậm chí đến chết cũng không buông: "Nhưng em sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chết cũng không"

Trước đó, vào đầu tháng 1/2022, chị T.A.T đã đăng tải bài viết tố nữ ca sĩ Lều Phương Anh là "tiểu tam" cặp kè với bố cô, thậm chí còn đang mang thai 5 tháng. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn có thái độ thách thức "chính thất" khiến mẹ cô phải điều trị tâm lý.

Cô gái tố Lều Phương Anh là 'tiểu tam' tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa, nhưng sẽ 'không khoan nhượng' - Ảnh 3

Đến ngày 18/1, Lều Phương Anh lần đầu lên tiếng sau thời gian ở ẩn khi livestream giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, Top 3 Vietnam Idols 2010 lại tỏ ra dửng dưng như không có chuyện gì. Thậm chí cô còn có thái độ thách thức cư dân mạng: "Sắp sang tuổi 37, nổ phát quả to quá... Thôi em xin các anh, các chị, chuyện không phải của nhà các anh, các chị, mà cũng chưa chắc là chuyện của gia đình nhà em. Nên các chị bớt bớt, tem tém lại".

Cô gái tố Lều Phương Anh là 'tiểu tam' tiết lộ thời gian bố mẹ ra tòa, nhưng sẽ 'không khoan nhượng' - Ảnh 4

Gia đình chị T.A.T khi xem được livestream này đã bật khóc vì Lều Phương Anh rất bình thản dù phá nát hạnh phúc gia đình người khác. Đáng nói, T.A.T tiết lộ bố cô đã cắt đứt liên lạc với gia đình mà theo Lều Phương Anh. Đặc biệt, gia đình T.A.T quyết định thu thập bằng chứng, mời luật sư khởi kiện nữ ca sĩ về tội giật chồng. "Tôi không hiểu cô ta đang nghĩ gì, gia đình tôi sẽ làm đến cùng dù kết quả có thế nào đi nữa", T.A.T nói trên Trí Thức Trẻ.

 

Con gái nhân tình của Lều Phương Anh tố cáo bị anh trai nữ ca sĩ đe dọa, bố đẻ giục đi trốn Chuyện "tiểu tam" trong Vbiz: Quỳnh Thư - Lều Phương Anh thách thức dư luận, Cát Tường được ủng hộ Bị "chính thất" khởi kiện, Lều Phương Anh vẫn bình thản làm điều này
Copy URL
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp