Cô gái có sở thích sưu tầm xác muỗi

Cô gái có sở thích sưu tầm xác muỗi

Cô gái đã chia sẻ bộ sưu tập xác muối nhằm lan tỏa niềm đam mê kỳ lạ của bản thân.

Nghệ sĩ có tài khoản @Zynapsed đã chia sẻ bộ sưu tập xác muỗi nhằm tham gia xu hướng có tên "how-it-started vs. how-it’s-going"  (Bắt đầu và diễn biến thế nào). Người tham gia xu hướng này mong muốn lan tỏa đam mê của bản thân với bất kỳ mục tiêu nào mà mình theo đuổi.

Và đam mê của cô khiến mọi người ngạc nhiên. @Zynapsed đã đăng tải hình ảnh quyển vở bên trong đó là vô số xác muỗi được đánh số, xếp thẳng hàng và dán cẩn thận trên trang giấy trắng. Theo hình ảnh trong bài đăng, cô đã sưu tầm được con muỗi ở mục thứ 80 và tin rằng mình sẽ nhanh chóng lấp đầy con số 81.

Cô nàng
Những con muỗi được sắp xếp ngay ngắn và đánh số trên cuốn sổ. Nguồn: Facebook.

Bộ sưu tập xác muỗi nhanh chóng thu hút cư dân mạng và các trang tin tức. Nhiều người cảm thấy khó hiểu, kỳ dị nhưng số khác thấy vui vẻ, bất ngờ khi nhìn thấy muỗi chết trong tư thế rất ư là ngay ngắn như vậy.

Tin tức về bộ sưu tập muỗi cũng đã lan sang facebook tới những hội nhóm kín của Việt Nam. Cư dân mạng Việt Nam vào bình luận sôi nổi, có người đã thổ lộ rằng "Tôi cũng từng có 1 cuốn tập kẹp đầy xác muỗi, chỉ không được sắp xếp đẹp như vậy thôi".

Bài đăng này được chia sẻ lại ở Việt Nam thu hút hơn 2,7 ngàn lượt yêu thích và 544 bình luận.