Con gái Harry - Meghan được chiêm tinh "sinh ra để làm nhà lãnh đạo"

Con gái Harry - Meghan được chiêm tinh

Không chỉ được đánh giá là có tố chất lãnh đạo mà con gái của Harry và Meghan được dự đoán là sẽ tạo ra những thay đổi ở Hoàng gia trong tương lai.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Mới đây, 1 nhà chiêm tinh học nổi tiếng tại xứ sở sương mù là Eva Gizowska cùng với nhà ngoại cảm Intuitive Alchemy đã đưa ra những lời nhận xét sau khi xem lá số tử vi của con gái thứ 2 nhà Harry - Meghan là Lilibet Diana. Những lời đánh giá này đã được trang Express đăng tải, thu hút sự chú ý của dư luân về thành viên mới của Hoàng gia Anh. Theo đó, cô bé thuộc cung Song Tử và mang nhiều đặc điểm mạnh của những người trong cung này.

Cụ thể: "Điều này cho thấy cô bé sẽ là một người hay nói, lôi cuốn, nhanh trí, luôn vận động, quyến rũ, hay tò mò và có khả năng giao tiếp tốt. Những người chòm sao Song Tử thường thông minh và sáng tạo. Họ thường rất khôn khéo, mê học hỏi, thích những cuộc trò chuyện thú vị và có sự tò mò bẩm sinh về cuộc sống. Bạn có thể nhanh chóng nhận ra một đứa trẻ cung Song Tử điển hình khi chúng lúc nào cũng đặt câu hỏi vì sao. Nếu có một cung hoàng đạo nào đó vượt trội trong các tình huống xã hội, thì đó là Song Tử".

Con gái của Harry và Meghan được dự đoán
Lilibet là con gái thứ 2 của Harry và Meghan. Tuy nhiên, cặp vợ chồng chưa công bố diện mạo của cô bé trước công chúng

Ngoài ra, mặt trời của Lilibet nằm trong ngôi nhà thứ 10, tương ứng với Sao Thủy nên sự nghiệp trong tương lai của cô bé được dự đoán sẽ có khả năng trở thành người nổi tiếng trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, nhà chiêm tinh Eva cho rằng cô bé sẽ có tố chất của 1 người giỏi giao tiếp, đặc điểm nổi bật của Sao Thủy khi nó được gọi là "hành tinh của sự giao tiếp".

Ngoài trở thành người nổi tiếng, những công việc phù hợp với tính cách của cô bé được cho là diễn giả, viết lách, chính trị, dạy học và công nghệ. Nếu cá tính thật của Lilibet thuộc về cung Song Tử thì bản năng gốc của cô bé lại là Bạch Dương theo cung Mặt Trăng. Bà Eva cho biết thêm: "Sẽ không thể kìm chế Lilibet nếu cô bé muốn làm gì đó. Vị trí tương quan giữa cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng này cho thấy Lilibet sẽ là một người quyết đoán, độc lập, có ý chí mạnh mẽ, tự quyết và được điều khiển bởi cảm xúc. Với cung Mặt Trăng Bạch Dương, Lilibet sẽ không dễ dàng bị ngăn cản khi mọi thứ diễn ra không như ý. Cô ấy sẽ tự xốc mình lên và thử lại.

Cung Mọc thể hiện cách mà người khác nhìn nhận về bạn. Vì thế, Lilibet sẽ trông luôn kiêu hãnh, vương giả và tự tin với phẩm chất của một ngôi sao tự nhiên. Cô bé là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, sẽ làm mọi nỗ lực để khiến bản thân trông thật tuyệt, và cô bé cũng thích được chú ý. Những người có cung Mọc là Sư Tử thường có mái tóc dày, khỏe, những đặc điểm nổi bật và toát lên sự ấm áp, mạnh mẽ. Họ thích được chú ý và ngưỡng mộ".

Con gái của Harry và Meghan được dự đoán
Thông báo của vợ chồng Harry và Meghan khiến công chúng bất ngờ. Đặc biệt, tên của cô bé còn là biệt danh thời thơ ấu của Nữ hoàng Anh

Những đặc điểm mà bà Eva đưa ra cho thấy Lilibet sẽ kế thừa 1 số tính cách của mẹ cô bé là Meghan Markle. Cụ thể: "Với điểm cung Mặt Trời của Meghan và Cung Mọc của Lilibet đều là Sư Tử dữ tợn nhưng chói lọi, cả hai mẹ con đều có những cá tính chỉ đạo mạnh mẽ. Lilibet có cung Mặt Trăng Bạch Dương mạnh mẽ và bốc đồng, còn Meghan thì cũng có Dấu hiệu Thiên đỉnh (midheaven) của Bạch Dương hiếu chiến và nóng nảy, vì thế sẽ không thể tránh khỏi cuộc tranh giành về quyền lực và xung đột giữa họ. Nhưng hai mẹ con cũng sẽ có nhiều niềm vui, tình yêu và chung sở thích".

Ngoài ra, nhà ngoại cảm Laura Wilson-Brown đã đưa ra những lời dự đoán thu hút sự chú ý của dư luận. Bà cho biết cô bé sẽ có những dự án riêng của mình trước tuổi 11 và sẽ có những tác động mang đến những sự chuyển đổi của Hoàng gia Anh. Bà cũng đề cập đến anh trai của Lilibet là Archie và chị họ của cô bé là Công chúa Charlotte cùng Công nương Kate.

Con gái của Harry và Meghan được dự đoán
Lilibet được cho là có nhiều tính cách giống với người mẹ Meghan

Bà Laura nhấn mạnh: "Chiêm tinh dài hạn của Lilibet cho thấy dù cô bé có thể không có mối quan hệ thân thiết nhất với gia đình hoàng gia, nhưng chắc chắn sẽ là một phần của một sự chuyển đổi quan trọng của hoàng gia, nhiều khả năng xảy ra trong những năm từ 2029 đến 2031.

Chiêm tinh học giữa Lilibet, Archie, với em họ Charlotte và mẹ cô bé, Kate, phản chiếu lẫn nhau trong thời kỳ này, cho thấy có khả năng sẽ tạo ra một sự rung chuyển xung quanh trật tự và giao thức hoàng gia. Kết quả của chuyện đó sẽ ra sao thì tại thời điểm này khó có thể đoán được, nhưng rõ ràng Lilibet có thể tác động tới cuộc sống hoàng gia dù ở bên kia Đại Tây Dương".

Con gái của Harry và Meghan được dự đoán
Cùng với người chị họ là Công chúa Charlotte sẽ có nhiều tác động làm thay đổi Hoàng gia Anh

Trước đó, gia đình Harry và Meghan đã thông báo việc đón chào thành viên mới của gia đình là Lilibet Diana. Vừa chào đời, cô bé đã thu hút sự chú ý của dư luận khi sở hữu cái tên được ghép từ biệt danh của Nữ hoàng Anh và bà nội quá cố là Công nương Diana. Trái ngược với anh trai của mình là Archie, đến thời điểm hiện tại, bố mẹ của cô bé vẫn chưa công bố diện mạo của cô bé với công chúng. Hiện tại, thành viên mới của Hoàng gia Anh đang sống tại Mỹ cùng với bố mẹ và anh trai. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh