Thủy Tiên nhập viện vì kiệt sức sau gần 1 tháng cứu trợ miền Trung

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 08/11/2020 17:28 (GMT +7)
Công Vinh vừa chia sẻ hình ảnh ảnh Thủy Tiên nằm viện truyền nước vì kiệt sức sau nhiều ngày cứu trợ miền Trung với những lời tâm sự xót xa.
Hashtag #Thủy Tiên từ thiện miền Trung #Thủy Tiên - Công Vinh #Ca sĩ Thủy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trong bức ảnh Công Vinh mới đăng tải lên mạng xã hội, Thủy Tiên nhợt nhạt gầy gò đang nằm truyền nước biển. Công Vinh chia sẻ đầy xót xa: "Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời, nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa."

Thủy Tiên nhập viện vì kiệt sức sau gần 1 tháng cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Phía dưới bài đăng của Công Vinh, rất nhiều người đã cảm phục tấm lòng của Thủy Tiên và khuyên nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi. Trong hành trình cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung, Thủy Tiên đã gặp phải không ít khó khăn, lời ra tiếng vào, thậm chí bị lập hội nhóm anti fan nhưng Thủy Tiên đã gạt bỏ hết mọi thứ, tiếp tục công việc thiện nguyện.

Thủy Tiên nhập viện vì kiệt sức sau gần 1 tháng cứu trợ miền Trung - Ảnh 2

Trong hành trình làm thiện nguyện, Thuỷ Tiên không ngần ngại đi đến những vùng khó khăn nhất ngay trong thời tiết mưa gió để kịp thời hỗ trợ người dân.

Được biết, Thủy Tiên và Công Vinh đã âm thầm trở về Sài Gòn vào khuya ngày 7/11 để giải quyết công việc riêng cũng như nghĩ ngơi vài ngày. Sau đó, cả 2 sẽ tiếp tục lên đường ra miền Trung lần 3 để hỗ trợ cho bà con vùng lũ sớm ổn định lại cuộc sống.

Nhà Thủy Tiên về Sài Gòn thăm con gái, chuẩn bị quay lại miền Trung lần 3 Người hâm mộ đòi chặn xe không cho Thủy Tiên đi làm từ thiện Thủy Tiên quay lại xã có bác trưởng thôn, nơi làm bùng nổ làn sóng tẩy chay Thủy Tiên xin antifan rộng lượng vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của cô
Ca sĩ Thủy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp