Cụ bà 94 tuổi gọi cảnh sát đến nhà chỉ để trò chuyện vì quá cô đơn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 23/04/2021 08:33 (GMT +7)
Bà lão 94 tuổi ở Lecco, Italy gọi điện cho cảnh sát báo nhà mình có trộm, nhưng khi họ đến nơi, bà thú nhận mình chỉ muốn có người cùng trò chuyện.
Hashtag #Đây là cuộc đời #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Krone đưa tin, chỉ vì quá cô đơn mà cụ bà này đã cố tính gọi cảnh sát đến nhà báo mất trộm, nhưng khi cảnh sát đến thì không thấy có điều gì bất thường. Bà cụ cũng thú nhận vì sống một mình, không con cái, không họ hàng bà buồn chán, cần người tâm sự nên đã... làm liều. Được biết, tuần sau bà mới được chuyển đến viện dưỡng lão.

Ngay khi đến nơi và nghe lời "thú nhận" của bà lão cô độc, không những không trách phạt mà hai cảnh sát đa đỡ bà ngồi xuống, dành ít phút trò chuyện. Sáng hôm sau, họ quay lại trấn an và mang một chiếc bánh ngọt nhỏ đến tặng bà lão. "Chuyến thăm bất ngờ khiến bà ấy bật cười. Bà tỏ ra rất cảm kích vì được quan tâm", hôm 20/4, cảnh sát Lecco thông báo trên website.

Cụ bà 94 tuổi gọi cảnh sát đến nhà chỉ để trò chuyện vì quá cô đơn - Ảnh 1

Sau khi nắm được sự việc, phía nhà chức trách cho biết, họ không buộc tội người phụ nữ này vì đây là lời nói dối vô hại. Ngược lại từ sự việc, mọi người lại biết quan tâm đến những người già xung quanh hơn. Những người lớn tuổi vốn đã cô đơn trong thế giới riêng của mình, đằng này bà bão lại không có bất kỳ người thân nào bên cạnh.

Được biết, đây cũng cũng không phải là trường hợp đầu tiên, mà trước đó vào Giáng sinh năm ngoái, ông Florenzo, 94 tuổi, ở Bologna cũng gọi điện cho cảnh sát nói mình quá cô đơn và muốn có người ở bên cạnh. "Tôi cần có người bên cạnh vào dịp Giáng sinh vì chỉ có một mình". Sau khi nghe điện thoại, cảnh sát đã đến nhà, cùng ông lão nâng ly. Florenzo đã kể cho hai cảnh sát trẻ tuổi về những giai thoại trong đời mình.

Cụ bà 94 tuổi gọi cảnh sát đến nhà chỉ để trò chuyện vì quá cô đơn - Ảnh 2

Hiện tại, Italy là quốc gia có dân số già thứ hai trên thế giới, chỉ sau Nhật Bản, với 23% dân số trên 65 tuổi.

Trường Giang được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật, Nhã Phương vắng bóng nhưng vẫn làm điều này cho chồng Chụp ảnh với cún cưng, Song Hye Kyo vẫn gây bão vì nhan sắc không tuổi Hoa hậu Kỳ Duyên khiến người ngắm ngẩn ngơ khi hoá thân thành nàng thơ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp