Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ "hít hà" mỗi đêm dù đã chia tay 1 năm

Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ

Chia tay được hơn một năm, chàng trai vẫn còn giữ chiếc váy ngủ của bạn gái cũ, ôm ấp mỗi buổi tối trước khi ngủ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với câu chuyện kèm theo loạt ảnh "chất lượng cao" của chàng trai ôm chặt chiếc áo ngủ của một cô gái trên giường.

Cụ thể, theo nguồn tin trên MXH thì đây thực chất là đồ ngủ của bạn gái anh chàng. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay được hơn 1 năm. Được biết sự việc đã xảy ra vào năm 2019. Thời điểm đó, MXH cũng bàn tán xôn xao vì không ai nghĩ lại có một chàng trai thương nhớ bạn gái cũ đến mức phải giữ lại váy ngủ để “hít hà” mỗi đêm. Cũng vì khá "lạ" mà một lần nữa, câu chuyện tiếp tục được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ lại. 

Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ
Hình ảnh chàng trai ôm chặt chiếc áo ngủ của người yêu cũ.

Theo đó, nguyên nhân anh chàng này vẫn giữ áo của bạn gái là vì bị "ghiền hơi”. Thậm chí, dù người cũ yêu rất nhiều chàng trai khác sau chia tay nhưng anh vẫn sẵn sàng muốn quay lại chỉ để được... ngửi mùi. Trong bức ảnh được đăng trai, chiếc áo ngủ đã nhàu nát, lấm lem vết bẩn vì được anh chàng "ôm ấp" mỗi đêm. Cư dân mạng cũng mạnh dạn đoán rằng chàng trai cũng chẳng buồn giặt vì để lưu giữ mùi hương của cô người yêu cũ trên áo. 

Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ
Bài chia sẻ về nguồn cơn của sự việc.

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ trở lại, cư dân mạng đã lập tức bàn tán dữ dội. Phần đông mọi người cho rằng anh chàng có vấn đề về tâm lý. Song, không ít người lại rất cảm thông với quan điểm “đằng sau hành động ngô nghê, buồn cười hẳn là một câu chuyện rất buồn”. Vì rất có thể anh chàng đã dành rất nhiều tình cảm cho người yêu cũ, không thể quên được trong 1 năm ngắn ngủi nên đã có hành động tuy kỳ quặc nhưng cũng đáng thương.

Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ
Chiếc áo trông đã khá cũ vì không được giặt vì sợ ... bay hơi.

Một số bình luận của cư dân mạng liên quan đến "một câu chuyện buồn" của anh chàng:

"Cái gì vậy trời? Nhìn cái áo đen thui là biết ổng không dám giặt, ôm từ ngày này qua ngày khác luôn á. Thôi bỏ đi anh trai ơi. Ghê quá."

"Bạn này chắc sang chấn tâm lý luôn nè. Mình cũng từng trải qua mối tình dài 6 năm, mới chia tay xong cũng ngơ ngơ lúc nào cũng nhớ người cũ. Có điều chưa tới mức này. Thôi chúc ông sớm quên được cô ấy, để quá khứ ngủ yên đi."

"Tui đang ở đâu trong thế giới này vậy. Đảo điên quá mọi người. Không tưởng tượng nổi là trên đời lại có một người như vậy luôn á."

"Sợ thiệt. Yêu cũng yêu vừa vừa giữ lại đường lui cho mình mà kịp thời quay xe nha mọi người. Tấm gương sáng luôn. Mà vụ này nhớ đọc cũng lâu rồi, không biết giờ ổng còn giữ cái áo này không."

Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ
Chia tay 1 năm vẫn giữ đồ cạo râu của người cũ.
Thanh niên giữ khư khư áo ngủ bồ cũ
Hay chiếc vòng đôi thời còn mặn nồng.

Trên thực tế, anh chàng này không phải là người duy nhất có thói quen giữ lại đồ của người yêu cũ. Trước đó, MXH cũng từng xuất hiện nhiều trường hợp vẫn lưu giữ kỷ niệm đẹp đôi lứa, nhưng đa phần những bạn trẻ này chỉ để lại và đơn thuần coi đó là một hồi ức đẹp. Như có người giữ lại chiếc vòng tay nhựa hay đơn giản là 1 chiếc dao cạo đã gỉ sét.

Chia sẻ facebook Kelly Tran