Cô gái in triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra giấy, đóng thành 4 tập luận văn

Cô gái in triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra giấy, đóng thành 4 tập luận văn

Cô gái in toàn bộ tin nhắn của 4 năm hẹn hò, dán kín 4 quyển sổ, được đóng bìa cẩn thận hệt như luận văn.

Khi yêu nhau các cặp đôi có rất nhiều cách để lưu giữ lại những kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên nửa kia. Trong đó có thể là những món quà, bức thư cũng có người sử dụng album ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp với nhau.

Nhưng ít ai có thể nghĩ ra các đặc biệt như cô gái trong đoạn video đang được cư dân mạng lan truyền gần đây.

Theo đó, cô gái nói trên đã dành thời gian cũng như công sức để chụp màn hình lại toàn bộ tin nhắn với bạn trai rồi đem in ra và đóng thành 4 quyển "luận văn tình yêu" màu hồng lãng mạn. 

Cư dân mạng ngưỡng mộ cô gái in cả triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra sổ kỷ niệm - Ảnh 1
Cư dân mạng ngưỡng mộ cô gái in cả triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra sổ kỷ niệm - Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, theo video này đã được chính chủ chia sẻ trên tài khoản cá nhân và sau khi đăng tải, kỷ vật này của cô gái đã được dân tình cảm thán là "độc nhất vô nhị", chưa thấy bao giờ.

Qua video có thể thấy, hành trình yêu đương 4 năm được cô sắp xếp rất rõ ràng, mỗi trang bên trong đều bao gồm 6 hoặc 8 khung ảnh chụp màn hình đều tăm tắp. Thậm chí mỗi quyển được đóng bìa cẩn thận hệt như luận văn. Và trong mỗi cuốn "nhật ký tình yêu" này sẽ bao gồm tất cả những tin nhắn của cô và người yêu trong suốt năm đó, kéo dài từ 2017 đến 2020.

Nhìn những hình ảnh này, có không ít người đã thắc mắc rằng, không biết cô ấy đã mất bao lâu và kiên nhẫn tới mức nào để có thể chụp màn hình toàn bộ tin nhắn tình cảm của bản thân và người yêu.

Đồng thời cũng nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cho chuyện tình của cô và người yêu, vì từ hành động này đã cho thấy đã 4 năm trôi qua nhưng dường như hai người vẫn rất yêu nhau và có vô vàn chuyện để tâm sự chứ tình cảm không hề bị nhạt đi theo năm tháng.

Sau khi video được đăng tải đã có rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận tán thưởng trước công sức của cô gái, đồng thời có không ít người gắn thẻ người yêu mình đòi học hỏi.

Cư dân mạng ngưỡng mộ cô gái in cả triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra sổ kỷ niệm - Ảnh 1
4 quyển sổ được đóng bìa chỉn chu như khóa luận tốt nghiệp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đặc biệt, khi tìm vào trang cá nhân của cô gái, thì cặp đôi này cuối cùng đã về chung một nhà khiến nhiều người càng phấn khích. 

Trong đó có không ít bình luận vô cùng hài hước của cư dân mạng rằng 4 cuốn kỷ vật sẽ là vở tập đọc "vỡ lòng" cho con của cặp đôi, thậm chí có người cũng bày tỏ ý định làm theo để dành cho những nhóc tỳ sau này.

Hiện đoạn clip trên đã thu hút đến 8 triệu lượt xem và vẫn đang tiếp tục được chia sẻ mạnh mẽ, bởi câu chuyện tình dễ thương và cái kết có hậu.

Cư dân mạng ngưỡng mộ cô gái in cả triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra sổ kỷ niệm - Ảnh 2
Dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng ngưỡng mộ cô gái in cả triệu tin nhắn yêu đương 4 năm ra sổ kỷ niệm - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Thanh Lê