Cuộc sống hiện tại của bóng hồng từng khiến Minh Nhựa bỏ bê Mina Phạm

Tiết Xán Đăng lúc: Thứ sáu, 26/02/2021 21:20 (GMT +7)
Minh Nhựa là đại gia khét tiếng ăn chơi, đồng thời cũng có lịch sử tình trường phức tạp đủ cả ly hôn, có con ngoài giá thú tới ngoại tình đến dọa tự tử vì tình.
Hashtag #Minh Nhựa #NEWS #Nóng trên MXH

Minh Nhựa từng kết hôn và có con từ năm 16 tuổi, sau khi có với nhau 3 mặt con với người vợ đầu thì cặp đôi tan đàn xẻ nghé. Người đẹp tiếp theo sánh bước bên vị đại gia ngành nhựa này là Mina Phạm, tuy cả hai chưa chính thức kết hôn nhưng tất cả đều mặc định đây chính là người vợ hai của Minh Nhựa, cả hai đã chung sống và có với nhau 2 mặt con.

Những tưởng Mina Phạm sẽ mãi nắm trọn trái tim tay chơi khét tiếng này, nhưng không ngờ sau một thời gian hương lửa mặn nồng, đại gia Minh Nhựa đã gặp và "say nắng" hotgirl xứ cao nguyên Đắk Lắk Angela, có tên thật là Phan Thị Ngọc Quyên. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo cùng vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Angela đã khiến cho vị đại gia lắm tiền nhiều của đắm đuối và mà say mê cô "như điếu đổ".

Nhan sắc trong trẻo của hotgirl phố núi khiến Minh Nhựa say mê.
Nhan sắc trong trẻo của hotgirl phố núi khiến Minh Nhựa say mê.

Minh Nhựa "quấn" hotgirl 9X tới mức sẵn sàng bỏ bê vợ hai Mina Phạm khi ấy để công khai tay trong tay với Angela. Cả hai còn không ngần ngại công khai tình cảm trên MXH, thường xuyên có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng ở trong cũng như ngoài nước. Đại gia họ Phạm không ngại ngần đưa cô đi theo mọi lúc mọi nơi, giới thiệu với bạn bè, thậm chí còn tổ chức sinh nhật vô cùng hoành tráng cho người đẹp xứ cao nguyên.

Cả hai công khai tình tứ, tay trong tay mọi nơi.
Cả hai công khai tình tứ, tay trong tay mọi nơi.

Tuy nhiên, sau khi vợ hai là Mina Phạm nổi cơn tam bành mà bỏ đi, cắt đứt liên lạc với người đàn ông bội bạc thì bỗng Minh Nhựa chợt "tỉnh mộng" mà quay đầu, vị đại gia này đã dứt tình với Angela mà tìm về với Mina Phạm. Để được vợ hai tha thứ, Minh Nhựa từng livestreams khóc lóc, thậm chí đòi tự tử để chứng minh mình đã "quay đầu là bờ". Cuối cùng thì Mina Phạm cũng chịu tha thứ và cả hai hạnh phúc bên nhau tới hiện tại.

Về phần hotgirl Angela Phạm, cô trở nên "kín tiếng" hơn hẳn sau khi tan vỡ mối tình ầm ĩ với Minh Nhựa. Sau 4 năm thì hiện tại cô nàng hotgirl Angela Phan ngày nào đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành, là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, có cuộc sống giàu có và nhan sắc thăng hạng không ngừng, chuẩn tiêu chí vừa đẹp vừa giàu đáng ngưỡng mộ.

Hình ảnh xinh đẹp, thành đạt của Angela Phan hiện tại.
Hình ảnh xinh đẹp, thành đạt của Angela Phan hiện tại.

Vốn dĩ Ngọc Quyên có tài kinh doanh đáng nể khi ngay thời điểm cặp kè với Minh Nhựa thì cô đã là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng khắp Buôn Mê Thuột. Theo thời gian thì hiện nay, chuỗi cửa hàng của cô làm ăn càng lúc càng phát đạt. Doanh thu tăng không ngừng giúp cô có khối tài sản đáng kể ở độ tuổi còn rất trẻ.

Cô đang sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Ban Mê Thuột.
Cô đang sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Ban Mê Thuột.

Qua những hình ảnh Ngọc Quyên chia sẻ trên MXH thì cô tỏ ra rất viên mãn cuộc sống hiện tại. Cô chăm chỉ đi chùa, làm từ thiện, du lịch cùng bạn bè và thi thoảng cũng không ngại khoe những món đồ xa xỉ sắm được nhờ thu nhập từ việc kinh doanh. Ngọc Quyên cũng đã đập tan tất cả định kiến cho rằng cô dựa hơi vị đại gia lắm tiền của và chứng minh được rằng cô đủ sức đứng vững bằng khả năng của chính bản thân.

Động thái đầu tiên của vợ hai Minh Nhựa sau khi chồng đệ đơn ly hôn vợ cả 16 tuổi đã đẻ con đầu lòng, Minh Nhựa là ai, làm gì mà giàu? Mối quan hệ lạnh nhạt giữa con gái riêng của Minh Nhựa với vợ hai của bố: "người đó không phải là mẹ của mình"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp