Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội

Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội

Một sân chơi mới mẻ, tiên phong trong thời đại mới dành cho các KOLs, Streamers...được tổ chức chuyên nghiệp, công phu cùng phần thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

"Cuộc thi xác lập Kỷ Lục Livestream Việt Nam" là cuộc thi hoàn toàn mới, chưa từng được tổ chức trước đây sẽ tạo ra môi trường thử thách chuyên nghiệp cho các KOLs, Streamers... được thoả sức sáng tạo và khẳng định kỹ năng bán hàng thông qua hình thức Livestream - Ngành công nghiệp tỷ đô, tiên phong trong tương lai. 

Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội  - Ảnh 1
Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội.

Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông và các Hot Streamer, KOLs danh tiếng cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng đi kèm biểu tượng Cúp kỷ lục độc đáo được chế tác thủ công, dát vàng 24k, đính Kim cương đẳng cấp.

Danh hiệu Kỷ lục được cấp bởi 3 đơn vị uy tín và tiếng tăm gồm: Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab); Asean Academy (Viện nghiên cứu chuyển đổi số) ; Tổ chức Kỷ lục gia Việt nam. Các giải sẽ được trao tặng theo cấp xếp hạng kỷ lục (đồng/bạc/vàng/kim cương) tương đương với thứ hạng (tuần/tháng/quý/năm).

Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội  - Ảnh 1

Những tài năng Livestream bán hàng thực thụ sau khi được phát hiện và công nhận sẽ được tuyển chọn vào Hội đồng huấn luyện viên của Viện nghiên cứu chuyển đổi số Asean và trở thành “Đại sứ truyền cảm hứng” cùng thực hiện sứ mệnh “ Xã hội hoá, chuyên nghiệp hoá ngành Livestream” tại Việt Nam.

Cuộc thi xác lập Kỷ Lục Livestream Việt Nam hưởng ứng chương trình chuyển đổi số quốc gia. Một chương trình trọng điểm của thời đại mới, hứa hẹn mở ra cuộc cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội bằng hình thức Live commerce – Một hình thức kết hợp giữa Livestream và Thương mại điện tử. Đây cũng là tương lai, là thế hệ kế cận tiếp theo của thương mại điện tử truyền thống đang "thống trị" ngành thương mại toàn cầu. 

Kết quả cuộc thi được đánh giá trực tiếp bằng doanh số bán hàng, số lượng đơn hàng và ý kiến Ban Giám khảo trên phiên Livestream (thể lệ chi tiết xem tại: kyluclivestream.com).

Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội  - Ảnh 1

Trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc cùng những thành quả đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp Livestream đã khẳng định vị trí và vai trò dẫn đầu trong việc phát triển nền kinh tế số. Livestream đã thay đổi cách thức tiếp cận người tiêu dùng và sẽ trở thành kênh tương tác quan trọng với người mua hàng trực tuyến, là hình thức tiếp thị của tương lai.

Viện nghiên cứu chuyển đổi số Asean (ASEAN ACADEMY) là đơn vị uy tín hàng đầu và chính thống để giúp tất cả những người quan tâm có thể tiếp cận và được đào tạo bài bản các phương thức bán hàng, kinh doanh và trao đổi hàng hóa trong kỷ nguyên thương mại số toàn cầu. Đây cũng chính là đơn vị sáng lập "Cuộc thi xác lập Kỷ Lục Livestream Việt Nam".

Cuộc thi Kỷ Lục Livestream Việt Nam: Cách mạng về bán hàng trên mạng xã hội  - Ảnh 1

Cuộc thi là cơ hội cho các nhà kinh doanh có thể tiếp cận, bắt kịp xu thế thương mại mới nói chung và ngành công nghiệp Livestream nói riêng, có thể nói Livestream đã, đang và sẽ là làn sóng mãi dâng cao để tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ Văn phòng điều hành cuộc thi:

-  VTVcab:  Tòa nhà VTV, số 3/84, Đ.Ngọc Khánh, P.Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội

- Thường trực BTC:  Mr Thắng  (0912.699.828)

- Đăng ký dự thi:  Ms Thuý (0982.463.436).

Chia sẻ facebook Copy URL
Alex