Thời tiết 21/6: Miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa

Thời tiết 21/6: Miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa

Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa, cần đề phòng sốc nhiệt, đột quỵ.

Thời tiết khu vực Hà Nội hôm nay ngày 21/6 dự báo nền nhiệt sẽ từ 29-41 độ. Trời ít mây, ngày nắng nóng đặc biệt gay gắt, đêm không mưa. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ từ 26-41 độ, có nơi nhiệt độ trên 41 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Riêng chiều tối và đêm  có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 21/6: Miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa - Ảnh 1
Thời tiết 21/6: Miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa - Ảnh minh họa

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng từ 28-41 độ. Trời dự báo ít mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt, đêm vài nơi có mưa rào và dông, riêng vùng núi phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam đến nam cấp 2-3.  

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay 21/6 được dự báo nhiệt độ sẽ dao động từ 28 - 41 độ, có nơi trên 41 độ. Trời ít mây, ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Đêm không mưa, gió Tây Nam cấp 2-3. 

Nền nhiệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay được dự báo sẽ dao động từ 26 - 40 độ. Trời có mây, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc khu vực này có nắng nóng găy gắt và đặc biệt gay gắt. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết các tỉnh Tây Nguyên hôm nay 21/6 nhiệt độ được dự báo sẽ trong khoảng 19-33 độ, có nơi trên 33 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm vài nơi có mưa rào và dông, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Thời tiết 21/6: Miền Bắc vẫn nắng nóng 41 độ, trời như chảo lửa - Ảnh 1

Khu vực Nam Bộ hôm nay ngày 21/6 nền nhiệt được dự báo sẽ dao động từ 24 - 35 độ. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và tối vài nơi có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông cần đề phòng khả năng có lốc sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê