Malaysia tổ chức cuộc thi nhan sắc "đẹp ngay cả khi đeo khẩu trang"

Malaysia tổ chức cuộc thi nhan sắc

Những cô gái đăng ký dự thi cần đáp ứng một số tiêu chí, ví dụ như trong độ tuổi 16-30, có thái độ và đạo đức tốt, nhan sắc vẫn đẹp khi đeo khẩu trang.

WOB, nhà sản xuất chương trình Multi Talent Venture có trụ sở ở bang Johor (Malaysia) hiện đang tổ chức cuộc thi sắc đẹp có tên Miss Secret Angel Charity 2021. Ban tổ chức cho biết, mục đích của cuộc thi là để tìm kiếm những người phụ nữ "đẹp ngay cả khi đeo khẩu trang, che kín gần hết khuôn mặt".

Theo đó Miss Secret Angel Charity 2021 muốn truyền tải thông điệp tới tất cả người dân trên thế giới không nên quên mức độ nguy hiểm của loại virus, chú trọng việc bảo vệ bản thân khỏi đại dịch Covid-19. Đây cũng là "cuộc thi sắc đẹp đầu tiên có các thí sinh đeo khẩu trang".

Cuộc thi tìm kiếm những người phụ nữ
Cuộc thi do một nhà sản xuất chương trình ở Malaysia tổ chức nhằm tìm kiếm - Ảnh: WOB.

Ban tổ chức cuộc thi cũng cho biết, những cô gái muốn đăng ký dự thi cần đáp ứng một số tiêu chí. Cụ thể như phải nằm trong độ tuổi từ 16-30, khi đeo khẩu trang vẫn phải lộ ra được vẻ đẹp và phải có đạo đức tốt. Ngoài ra, những thí sinh tham dự cuộc thi này được tự do về tình trạng hôn nhân, không phân biệt tôn giáo. Cuộc thi sẽ có 5 vòng, ở vòng đầu tiên, các cô gái chỉ cần gửi cho ban tổ chức ảnh gương mặt của mình lúc đeo và không đeo khẩu trang.

Khi vào bán kết, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vào chung cuộc. Ở vòng cuối khán giả sẽ được đến xem trực tiếp qua hình thức trực tuyến. Trong đó, người giành giải thưởng cao nhất sẽ nhận được danh hiệu, suất tham gia các chương trình truyền hình do ban tổ chức sản xuất, đồng thời còn góp mặt trong các hoạt động kêu gọi người dân tuân thủ biện pháp phòng dịch Covid-19.

Sau khi ban tổ chức đăng tải thông tin về cuộc thi trên mạng xã hội, đã rất nhanh chóng thu hút được nhiều nữ giới ở Malaysia đăng ký tham gia. Những người này cho biết, bản thân họ hứng thú và muốn tham gia vì "đấu trường nhan sắc" này không yêu cầu vẻ đẹp của cả khuôn mặt, chỉ cần lộ mắt khi đeo khẩu trang, như vậy giúp họ tự tin hơn rất nhiều.

Cuộc thi tìm kiếm những người phụ nữ Cuộc thi tìm kiếm những người phụ nữ
Chia sẻ facebook Thanh Lê