Ông bố lên mạng hỏi "Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì" và kết quả

Ông bố lên mạng hỏi 'Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì' và kết quả
Dù từng có rất nhiều 'cái kết đắng' cho những ông bố trẻ lên MXH xin tên cho con nhưng nhiều người vẫn chưa rút được kinh nghiệm.

Khi chuẩn bị đón thành viên mới, ngoài việc chuẩn bị quần áo sữa bỉm thì việc đặt tên cho con thế nào cũng là điều khiến các ông bố bà mẹ phải đau đầu. Thế nên, với sự phát triển của MXH, nhiều người đã nhanh ý lên mạng tìm kiếm cũng như xin gợi ý từ các "cao nhân". Tuy nhiên, cái kết thường không viên mãn như kỳ vọng.

Như trường hợp mới đây nhất, một ông bố Trịnh tên Tuấn, đã mò lên mạng nhờ mọi người gợi ý cho vài cái tên hay ho để đặt cho con. Rất vô tình, ông bố này lại trùng tên trùng họ với nam ca sĩ Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn).

Cười ngất với loạt gợi ý khi lên mạng hỏi:

Và cũng như một số phụ huynh khác, ông bố này cũng nhận về hàng loạt những cái tên vừa đẹp, độc lạ. Trong đó cũng có không ít những cái tên đọc là cười nghiêng ngả.

Đầu tiên là những cái tên nghe rất "ưng tai" như Trịnh Tuấn Ngọc, Trịnh Tuấn Kiệt, Trịnh Tuấn Vỹ, Trịnh Tuấn Hùng. Những cái tên này sử dụng luôn tên của bố để làm tên lót cho con thì quá "tuyệt vời ông mặt trời".

Cười ngất với loạt gợi ý khi lên mạng hỏi:

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người hài hước, để lại những cái tên bá đạo khiến cư dân mạng đọc vào đã phải ôm bụng cười, điển hình như Trịnh Tuấn Trần hay Trịnh Tuấn Chung Thủy, Tuấn Phai Mi Lion, Trịnh Tuấn Năm Triệu Đô,.. cạnh đó, cái tên Trịnh Tuấn Thiên An cũng được xem là đẹp, nếu không nghĩ theo hướng drama.

Cười ngất với loạt gợi ý khi lên mạng hỏi:
Cười ngất với loạt gợi ý khi lên mạng hỏi:

Và dĩ nhiên, một khi xác định lên mạng hỏi ý kiến đặt tên cho con thì các ông bố bà mẹ cũng đã chuẩn bị tinh thần "tham khảo là chính", sau đó suy nghĩ, chọn lọc xem nên lấy cái tên nào cho con mình là "hợp tình hợp lý" nhất.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran