Ông bố lên mạng hỏi "Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì" và kết quả

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 18/08/2021 00:19 (GMT +7)
Dù từng có rất nhiều 'cái kết đắng' cho những ông bố trẻ lên MXH xin tên cho con nhưng nhiều người vẫn chưa rút được kinh nghiệm.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Khi chuẩn bị đón thành viên mới, ngoài việc chuẩn bị quần áo sữa bỉm thì việc đặt tên cho con thế nào cũng là điều khiến các ông bố bà mẹ phải đau đầu. Thế nên, với sự phát triển của MXH, nhiều người đã nhanh ý lên mạng tìm kiếm cũng như xin gợi ý từ các "cao nhân". Tuy nhiên, cái kết thường không viên mãn như kỳ vọng.

Như trường hợp mới đây nhất, một ông bố Trịnh tên Tuấn, đã mò lên mạng nhờ mọi người gợi ý cho vài cái tên hay ho để đặt cho con. Rất vô tình, ông bố này lại trùng tên trùng họ với nam ca sĩ Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn).

Ông bố lên mạng hỏi 'Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì' và kết quả - Ảnh 1

Và cũng như một số phụ huynh khác, ông bố này cũng nhận về hàng loạt những cái tên vừa đẹp, độc lạ. Trong đó cũng có không ít những cái tên đọc là cười nghiêng ngả.

Đầu tiên là những cái tên nghe rất "ưng tai" như Trịnh Tuấn Ngọc, Trịnh Tuấn Kiệt, Trịnh Tuấn Vỹ, Trịnh Tuấn Hùng. Những cái tên này sử dụng luôn tên của bố để làm tên lót cho con thì quá "tuyệt vời ông mặt trời".

Ông bố lên mạng hỏi 'Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì' và kết quả - Ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người hài hước, để lại những cái tên bá đạo khiến cư dân mạng đọc vào đã phải ôm bụng cười, điển hình như Trịnh Tuấn Trần hay Trịnh Tuấn Chung Thủy, Tuấn Phai Mi Lion, Trịnh Tuấn Năm Triệu Đô,.. cạnh đó, cái tên Trịnh Tuấn Thiên An cũng được xem là đẹp, nếu không nghĩ theo hướng drama.

Ông bố lên mạng hỏi 'Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì' và kết quả - Ảnh 3
Ông bố lên mạng hỏi 'Bố họ Trịnh tên Tuấn đặt tên con là gì' và kết quả - Ảnh 4

Và dĩ nhiên, một khi xác định lên mạng hỏi ý kiến đặt tên cho con thì các ông bố bà mẹ cũng đã chuẩn bị tinh thần "tham khảo là chính", sau đó suy nghĩ, chọn lọc xem nên lấy cái tên nào cho con mình là "hợp tình hợp lý" nhất.

Không phải Sơn Tùng cũng chẳng phải Jack, sao nam này mới là người có MV 100 triệu view đầu tiên Loạt ảnh đáng yêu của con gái Jack và Thiên An, được khen giống cha y đúc Giữa ồn ào của Jack, MC Hoàng Oanh không dám gọi tên ông xã vì lý do này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp