Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder

Dân mạng xôn xao khi thần đồng Đỗ Nhật Nam có tài khoản Tinder
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một tài khoản Tinder được cho là của thần đồng Đỗ Nhật Nam với phần thông tin nghề nghiệp đáng chú ý.

"Đỗ Nhật Nam năm nay 19 tuổi, ra dáng thanh niên lắm rồi. Và Nhật Nam còn đang có cuộc sống tự lập ở nước ngoài nữa", một bình luận tỏ ra bất ngờ khi không nghĩ cậu bé thần đồng gây sốt năm nào giờ đã là một thanh niên cao lớn, đến tuổi hẹn hò.

Dân mạng share rầm rộ hình ảnh thần đồng Đỗ Nhật Nam có profile trên Tinder - Ảnh 1
Hình ảnh Nhật Nam sử dụng ứng dụng hẹn hò được cư dân mạng "tương tác" cực khủng

Cư dân mạng cũng chụp lại phần thông tin cá nhân trong hồ sơ Tinder của thành niên được cho là Đỗ Nhật Nam. Theo đó, tài khoản Đỗ Nhật Nam ghi rõ đang học ở trường Pomona College. Điều này trùng khớp với những thông tin trước đó được gia đình Nhật Nam công khai.

Cuối năm 2018, Đỗ Nhật Nam đã trúng tuyển vào Pomona College với học bổng 71.900 USD/năm (khoảng 6,6 tỷ đồng cho 4 năm học). Trường Đỗ Nhật Nam học nằm trong top các trường “national liberal arts” (Đại học khai phóng) hàng đầu Hoa Kỳ.

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là phần nghề nghiệp, tài khoản Đỗ Nhật Nam giới thiệu bản thân là: Một ca sỹ nhạc cổ điển, nghệ sĩ violin. 

Đỗ Nhật Nam đã lớn và không còn là cậu bé nữa. Tuy nhiên dư luận dường như vẫn lạ lẫm với điều nàu và không thôi bàn tán khi chàng trai thần đồng năm xưa tìm niềm vui giao lưu trên ứng dụng hẹn hò trực tuyến.

Dân mạng share rầm rộ hình ảnh thần đồng Đỗ Nhật Nam có profile trên Tinder - Ảnh 1
Hình ảnh Đỗ Nhật Nam tốt nghiệp cấp ba vào hồi năm ngoái.
Chia sẻ facebook Copy URL
Én