Chú mèo mê diễn xuất làm đạo cụ để ông nội thị phạm cách tắm trẻ sơ sinh

Chú mèo mê diễn xuất làm đạo cụ để ông nội thị phạm cách tắm trẻ sơ sinh

Đoạn clip ghi lại cảnh con mèo đóng vai trẻ sơ sinh để ông nội thị phạm cách tắm bé cho cả nhà đang khiến các "con sen" phải trầm trồ: "Mèo nhà người ta".

Mới đây, trên Facebook xuất hiện đoạn clip dài 2:16s ghi lại hình ảnh thú vị một người đàn ông đang hướng dẫn thực hành tắm cho trẻ sơ sinh với dòng chú thích. Theo chú thích của người đăng clip, người đàn ông này là ông nội đang thị phạm cách tắm cháu trai Đậu Đậu cho cả nhà. Đáng nói là, "đạo cụ" trên tay ông không phải Đậu Đậu, cũng không phải búp bê mà là một chú mèo. 

TP Hồ Chí Minh:  Cháy lớn tại Công ty Cầu Tre - Ảnh 3
Đoạn clip hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh với "giáo cụ trực quan" là một chú mèo được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

"Diễn viên đóng thế" tình nguyện này là Lạc Lạc. Trong clip, ông nội bế Lạc Lạc như bế một em bé mới sinh, và không rõ vì ngoan hay vì đam mê diễn xuất mà còn mèo hợp tác đến nỗi ai cũng phải trầm trồ thốt lên: Đúng là mèo nhà người ta.

Con mèo nhà người ta co 4 chi lại như đứa trẻ, để yên cho ông nội thực hiện các động tác tắm rửa, kì cọ, gội đầu, rửa mặt rửa tai lau người, vuốt tóc. Vừa thao tác thoăn thoắt với con mèo, ông vừa thuyết minh các bước kĩ càng để con trai nắm được cách tắm cho Đậu Đậu. Trong lúc ấy, "giáo cụ trực quan" của ông nội vẫn tiếp tục diễn xuất. Thậm chí khi ông kết thúc quý trình hướng dẫn, nó vẫn chưa muốn thoát vai.

TP Hồ Chí Minh:  Cháy lớn tại Công ty Cầu Tre - Ảnh 2
Bé "boss" nằm ngoan ngoãn cho "sen" tác nghiệp.
TP Hồ Chí Minh:  Cháy lớn tại Công ty Cầu Tre - Ảnh 1
Rất nhiều người thích thú trước độ chuyên nghiệp của người đàn ông và vẻ đáng yêu của chú mèo trong clip.

Rất nhiều người thích thú trước độ chuyên nghiệp của cả hai ông cháu "nhà người ta". Ông nội tắm bé thuần thục hơn cả y tá và con mèo thì diễn xuất không thua kém diễn viên Hollywood cừ khôi.

Đoạn clip thú vị này nhanh chóng thu hút gần 120 nghìn lượt xem với 3 nghìn lượt bình luận của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

 

 

Chia sẻ facebook Thục Quyên