Dân tình phẫn nộ khi hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị mang ra làm quảng cáo bán hàng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 03/03/2021 16:00 (GMT +7)
Cư dân mạng đang vô cùng bức xúc khi nhìn thấy hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị mang ra làm quảng cáo kiếm tiền.
Hashtag #"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh #NEWS #Nóng trên MXH

Sự việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư được cứu sống một cách kỳ diệu đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh những sự việc tích cực thì cũng đã xuất hiện những trường hợp lợi dụng sự quan tâm chú ý của dư luận nhằm mục đích vụ lợi cá nhân.

Cụ thể, MXH đang chia sẻ thông tin một cơ sở đã lợi dụng cắt hình ảnh từ đoạn clip được người phụ nữ ở tòa nhà đối diện ghi lại được toàn cảnh sự việc từ thời điểm bé cố gắng bám vào ban công trước khi tuột tay rơi xuống và được 1 người đàn ông đứng chờ sẵn đón đỡ, nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm của cửa hàng mình.

Dân tình phẫn nộ khi hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị mang ra làm quảng cáo bán hàng - Ảnh 1

Ngay khi hình ảnh trên được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ tột đột đối với hành vi trên. Bởi những hình ảnh đầy xót xa trên khiến người quay còn không dám xem lại lần nữa, vậy mà cơ sở này đã thản nhiên cắt ghép để quảng cáo mặt hàng của mình, cụ thể là lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư.

Dẫu biết sau sự việc trên, nhiều người nên lắp đặt các thiết bị an toàn cho chung cư mình, đặc biệt là hàng rào để tránh những trường hợp tương tự xảy ra, nhưng cư dân mạng không chấp nhận được việc dùng cách khơi gợi lại nỗi sợ hãi của dư luận và nỗi đau của gia đình để bán hàng.

Dân tình phẫn nộ khi hình ảnh bé gái rơi từ tầng 12 bị mang ra làm quảng cáo bán hàng - Ảnh 2

Hiện, hình ảnh và màn quảng cáo bấp chấp này đang khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cơ sở bán hàng nói trên phải gỡ bỏ màn quảng cáo vô cảm này.

Tỷ phú sáng lập Uber hẹn hò chân dài Victoria's Secret Bé gái rơi từ tầng 12 đã tỉnh táo, tâm lý ổn định, cười đùa với mọi người "Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh xin mang tiền được tặng đem đi tặng lại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp