Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 20/01/2022 23:49 (GMT +7)
Cư dân mạng đang chia sẻ sự cố cái ghế trong một bản tin của VTV, cách 2 BTV xử lý tình huống khiến nhiều người nể phục.
Hashtag #MC/BTV Truyền hình #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hầu hết những BTV làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam VTV đều nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, việc công tác tại nhà đài là niềm mơ ước của nhiều người. Đây không chỉ là môi trường làm việc chuyên nghiệp đòi hỏi cả chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ mà còn cần cả sự nhạy bén. Bởi khi dẫn bản tin sẽ có không ít những sự cố bất ngờ xảy đến ngay cả MC - BTV kỳ cựu cũng không tránh khỏi.

Như mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ sự cố hy hữu trên sóng VTV khiến nhiều người phải bật cười nhưng cũng nể phục cách xử lý tình huống của 2 BTV Minh Trang và Khánh Linh.

Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo - Ảnh 1

>>Xem thêm: BTV VTV hóa thân thành cây của Đen Vâu đầy mặn mòi để nói chuyện chống dịch

Cụ thể, trong bản tin Cuộc Sống Thường Ngày của VTV24 lên sóng vào 18:00 thường ngày, khi 2 BTV đang dẫn thì bất ngờ có một chiếc ghế không hiểu có ai "tác động vật lý" vào đẩy nó chạy ngang khung hình. Vì lúc đó, camera đang lấy góc rộng để thấy toàn cảnh trường quay nên "hành trình" của chiếc ghế được ghi trọn trong khung hình và lên sóng VTV tạo thành tình huống "dở khóc dở cười".

Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo - Ảnh 2
Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo - Ảnh 3

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đông đảo netizen đều tỏ ra thích thú trước sự cố hy hữu này, nhiều người đã không khỏi bật cười. Đồng thời, khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi sự chuyên nghiệp của 2 MC. Vì ngay khoảnh khắc chiếc ghế "chạy ngang" qua, máy quay zoom cận 2 nữ BTV, thế nhưng cả hai đều không có bất cứ phản ứng nào, bình thản trước sự cố. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và bình tĩnh của 2 BTV nhà đài.

Đang dẫn chương trình bỗng xuất hiện chiếc ghế cắt ngang, 2 BTV VTV ứng xử cực khéo - Ảnh 4

Đoạn clip ghi lại sự cố trên hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cư dân mạng còn để lại bình luận cho biết nếu mình là BTV chắc không thể nhịn cười hoặc bình tĩnh như thể không có gì xảy ra như cách ứng xử của BTV Minh Trang và BTV Khánh Linh.

"Chuyện xui rủi tui muốn đâu mấy bà ơi!".

"Cái ghế có ai tác động vật lý không mà lại chạy thế nhỉ".

"Thông thường mấy anh camera man hay dùng ghế này để quay cho nó đỡ rung nè. Chắc anh nào đó bị hớ đúng không nhỉ".

"Công nhận 2 chị MC nhịn được cười hay thật", loạt bình luận của cư dân mạng.

BTV VTV hóa thân thành cây của Đen Vâu đầy mặn mòi để nói chuyện chống dịch BTV thể thao của VTV từng là "cameo" trong MV của diva Mỹ Linh 25 năm trước Cựu MC VTV vừa trở thành Phó TGĐ mới của Ngân hàng ACB: Hát hay, nấu ăn giỏi, thân hình siêu mẫu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp