Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình không thể nhận ra, giảm hơn 32kg

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình không thể nhận ra, giảm hơn 32kg
Diện mạo mới khi từ hơn 1 tạ xuống còn 78kg của đạo diễn Quang Huy - chồng cũ Phạm Quỳnh Anh - khiến công chúng bất ngờ.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, bầu show Quang Cường - anh trai ca sĩ Quang Hà - khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên khi chia sẻ hình ảnh đạp diễn Quang Huy "lột xác" đến không nhận ra sau khi giảm 32kg.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 6

Cụ thể, anh Quang Cường đã đăng tải hình ảnh chồng cũ Phạm Quỳnh Anh, kèm cuộc trò chuyện của hai anh em. Trong đó, nam đạo diễn tiết chỉ còn 78kg, trước đó anh có cân nặng là 110kg, tức Quang Huy đã giảm đến 32kg. Bản thân bầu show Quang Cường khi nhìn thấy hình ảnh anh em mình cũng rất ngạc nhiên, còn trêu giờ phải goiạ đạo diễn Quang Huy là hotboy.

"110kg mà em đã giảm còn 78kg, giờ gọi là hotboy Nguyễn Quang Huy, trân trọng em. Bầu show và lăng-xê ca sĩ số 1 Việt Nam", Quang Cường chia sẻ.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 3

Quả thật, trong ảnh chụp, thân hình Quang Huy thon gọn hẳn ra, như trẻ ra cả chục tuổi, gương mặt cũng lộ nhiều đường nét V-line hơn, nhưng trông khá lạ lẫm vì nét mặt anh cũng khác trước đây. Hơn nữa, suốt thời gian qua, nam đạo diễn hầu như không đăng ảnh của mình lên MXH, nên đùng một phát xuất hiện với hình ảnh gầy đi đến mấy chục kg thế này, khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 7

Ngay bên dưới phần bình luận của bài biết, ngoài những lời chúc mừng, thể hiện sự ngạc nhiên với ngoại hình hiện tại của Quang Huy, thì nhiều người còn hài hước "xin vía" giảm cân từ vị đạo diễn. Đặc biệt là ngay thời điểm dịch bệnh, hầu hết mọi người đều ở nhà, được "ăn no ngủ kỹ" nên người người than tăng cân, trong khi Quang Huy ngược lại.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 2

"Trông trẻ hẳn ra luôn ấy, bớt nọng quá nè."

"Đã giảm từ 70kg còn 85kg".

"Trời ơi cho em xin vía giảm cân với, cả mùa dịch em "giảm" từ 48kg lên qua ngưỡng đầu 5 quá nhiều rồi. Khóc mất thôi."

"Nghỉ dịch mà giảm được cân là cả một kì tích đó, tui sắp lăn luôn rồi đây nè", một số bình luận của cư dân mạng.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 1

Quang Huy hoạt động với nhiều vai trò khác nhau, anh vừa là nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm lại làm đạo diễn phim, kiêm luôn bầu show ca nhạc có tầm ảnh hưởng sau khi sáng lập công ty giải trí Wepro - công ty cũ của Sơn Tùng M-TP. Nam đạo diễn từng kết hôn với nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, có với nhau 2 cô con gái. Thế nhưng, đến năm 2018, cả hai đã ly hôn.

Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 8
Đạo diễn Quang Huy tái xuất với ngoại hình khác lạ khi giảm đến 32kg - Ảnh 9

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Quang Huy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thay vào đó, anh tập trung hết mình cho công việc và gặt hái được nhiều thành công với vai trò đạo diễn. Anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran