Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP

Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP
Truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải lùm xùm lừa tình, có con riêng với Thiên An. Đáng nói, bài viết này có nhắc đến Sơn Tùng M-TP khi gọi anh là "GD Việt Nam".
Sự kiện: Jack Sơn Tùng M-TP

Dường như bê bối lừa tình, có con riêng của Jack đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam khi mới đây scandal của nam ca sĩ xuất hiện trên báo Hàn. Theo đó, tựa đề của bài viết có ghi: "Jack là ca sĩ xuất sắc nhất năm 2020, vượt mặt cả "GD Việt Nam" là Sơn Tùng, trở thành thành viên của Running Man Việt nam mùa 2 nhưng lại dính phải scandal".

Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3
Bài viết về Jack được đăng tải trên trang tin Hàn Quốc khiến cư dân mạng xôn xao
Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4
Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "réo tên" trong bài viết và được gọi là "GD Việt Nam"

Nội dung bài viết có viết về scandal của giọng ca sinh năm 1997 có con riêng. Bên cạnh đó, bài viết này cũng đề cập đến việc anh chỉ chu cấp cho bạn gái cũ 5 triệu mỗi tháng. Theo bài viết này, số tiền 5 triệu đồng là mức lương trung bình ở Việt Nam nhưng con số này cực kỳ thấp với nghệ sĩ nổi tiếng như Jack. Đáng nói, bài viết này đặt ra câu hỏi liệu ekip Running Man Việt Nam sẽ xử lý ra sao khi nam ca sĩ bị nhiều người tẩy chay, đòi loại ra khỏi chương trình.

Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Bài viết đề cập đến nhiều chi tiết về scandal của Jack
Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Bài viết này cũng đăng tải nhiều hình ảnh của Jack và Thiên An cùng với nhiều bài viết trong nước đưa tin về sự việc

Hiện tại, bài viết này đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của dư luận xứ Hàn. Còn về phía ê-kíp chương tình Running Man Việt Nam và Jack, cả hai vẫn chưa có bất cứ phản hồi vì trước làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng. Ngoài ra, ngay sau khi nổ ra scandal, Jack được cho là  hiện đang cùng với ê-kíp Running Man Việt Nam hiện đang tiếp tục ghi hình tại Hàn Quốc.

Lùm xùm của Jack lên báo Hàn, nhắc cả đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Giữa thời điểm nhạy cảm sau khi vướng bê bối, Jack được cho là đã sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình Running Man Việt Nam mùa 2

Trước đó, Jack vướng vào bê bối lừa tình nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An, đã làm "rúng động" mạng xã hội Việt Nam. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng lời xin lỗi này của anh lại hoàn toàn không được lòng dư luận. Bên cạnh đó, tâm thư được cho là viết cho có nhằm xoa dịu fan càng khiến tranh cãi lên đến đỉnh điểm. Thậm chí, người khơi mào cho câu chuyện là T.V tiếp tục đăng đàn, tố cáo bạn trai cũ với nhiều thông tin "gây sốc" như chối bỏ con cái, quan hệ tình dục không an toàn. 

Jack xác nhận là thành viên thứ 9 của chương trình Running Man Việt Nam mùa 2:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh