Debut làm ca sĩ, Mon 2K tung ảnh “đâu thua gì Ngọc Trinh, Chi Pu"

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 30/06/2021 18:03 (GMT +7)
Sau hơn một năm ấp ủ, “Hot girl thị phi” Mon 2K chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ với tuyên bố “đâu thua gì Ngọc Trinh, Chi Pu”.
Hashtag #Chi Pu - Ngọc Trinh #Chi Pu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mon 2K là cái tên không mấy xa lạ với cư dân mạng. Bởi mỗi lần xuất hiện cô lại kéo theo những thị phi trên trời dưới biển khiến mọi người ngán ngẩm. Sau một thời gian im ắng, Mon 2K đã chính thức trở lại với dự án âm nhạc mang tên Em chỉ cần một tình yêu.

Trước kia hot girl sinh năm 1994 từng chia sẻ đam mê ca hát và muốn theo đuổi nghiệp cầm mic một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, từ trước đến nay cô chưa đủ mạnh mẽ bước ra khỏi cùng an toàn của mình. Chỉ tới khi Chi Pu theo đuổi sự nghiệp ca hát hay mới gần đây nhất là Ngọc Trinh cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình, Mon 2K mới có động lực để biến ước mơ trước kia thành hiện thực.

Mon 2K là hot girl vướng nhiều thị phi trước khi debut làm ca sĩ giống Ngọc Trinh.
Mon 2K là hot girl vướng nhiều thị phi trước khi debut làm ca sĩ giống Ngọc Trinh.

"Tôi nghĩ rằng giọng hát của mình đâu có thua Chi Pu và chị Ngọc Trinh đâu. Dù có thể hát chưa hay lắm nhưng tôi đã có can đảm để thử sức khi cầm mic”, Mon 2K khẳng định.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Mon 2K là ca khúc nói về những gì cô đã từng trải qua. Người con gái trong Em chỉ cần một tình yêu mải mê với danh lợi xa hoa, cuốn vào những thị phi của cuộc sống. Bỗng, cô ấy thấy mình cô đơn, lạc lõng và khao khát một tình cảm chân phương bình dị.

Mon 2K cho biết người anh thân thiết chính là người đứng sau sản phẩm ra mắt với vai trò ca sĩ của cô và cũng là người hỗ trợ, giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc sống. Nhờ có người này mà cô thoát ra khỏi những thị phi của cuộc sống, tập trung phát triển sự nghiệp để chăm lo cho gia đình. Công việc chính của “hot girl ngực khủng” là livestream, quảng cáo cho các nhãn hàng. Bên cạnh đó cô còn là bà chủ của một cơ sở làm đẹp.

Mon 2K tên thật là Trần Ngọc Ánh, sinh năm 1994, nổi tiếng với những scandal gây sốc như đăng clip gợi cảm, đấu khẩu với bạn thân Ngân 98... Chưa dừng lại ở đó, Mon 2K còn nhận về nhiều chỉ trích khi thoải mái hôn “ngấu nghiến” trai đẹp ngay trên sóng truyền hình.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Ngọc Trinh là "Nhà sáng tạo video được xem nhiều nhất Việt Nam" Vừa dọn về biệt thự ở cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh liền lên đồ khoe dáng Ngọc Trinh chính thức dọn về biệt thự to như lâu đài với Vũ Khắc Tiệp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp